Sân vườn đẹp lung linh với những món đồ tái chế siêu dễ thương

Với những món đồ không dùng nữa bạn có thể tận dụng cho công tác “cải thiện diện mạo” sân vườn nhà mà không tốn quá nhiều chi phí.

Nói đến việc trang trí sân vườn bạn thường nghĩ đến những khoản ngân sách lớn dành cho việc thiết kế, suối giả, hòn Nam Bộ hay những loại cây cảnh được cắt tỉa công phụ. Vậy thì bây giờ bạn có tạm dừng suy nghĩ đó và tính đến những giải pháp tiết kiệm mà hiệu quả không kém. Sử dụng những món đồ không còn dùng nữa để trang trí sân vườn nhà mình với những loai hoa đủ sắc rực rỡ chính là một lựa chọn thông minh mà bạn nên cân nhắc đến. Một số gợi ý dưới đây biết đâu sẽ tạo cảm hứng cho bạn một ý tưởng mới cho khu vườn nhà bạn.
 
Bạn thấy thể nào khi sân vườn của bạn sở hữu một cây đàn hoa rực rỡ, kèm với đó là tiếng nước chảy róc rách bên tai.
 
Biến những chiếc chum cũ, thậm chí là vỡ trở thành một tác phẩm nghệ thuật không hề khó như bạn tưởng.
 
Quá dễ thương với việc tái sử dụng những chiếc thùng nước không dùng nữa để trang trí cho khu vườn, trông chúng thật tuyệt khi được đặt ở lối dẫn vào vườn nhà.
 
Khiến những chiếc bồn tắm cũ trở thành "chậu hoa cỡ đại" hẳn là một ý tưởng đầy táo bạo để bạn thử qua.
 
Những chiếc máy đánh chữ bỏ đi sẽ góp phần cho khu vườn của bạn vừa mang nét cổ điển, vừa mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi thiên nhiên với những loài cây cỏ xanh tươi.
 
Một ý tưởng sáng tạo cho những chiếc tủ bỏ đi, dành mỗi ngăn tủ cho một loài hoa khác nhau hay mix đa dạng các loại với nhau để chiếc tủ cũ trông thật rực rỡ, bắt mắt.
 
Đây là lý do mà bạn đừng vội ném những chiếc xe đẩy hàng đi khi không còn sử dụng được nữa. Những chiếc xe đạp cũ của bạn cũng có thể trở thành phụ trợ cho những kiệt tác nhà vườn của bạn theo cách làm này.
 
Trồng hoa và cây cảnh trên những chiếc xe đạp cũ để tạo cổng chào sẽ là một cách sáng tạo độc đáo, đầy cá tính cho khu vườn của bạn.
 
Dường như không còn gì có thể hợp hơn với khung cảnh góc vườn nhà như những chiếc xe kéo cũ .
 
Bạn có thể trồng trực tiếp lên những chiếc xe đẩy hay tận dụng chúng làm chỗ đặt những chậu hoa lên trên đó.
 
Những chiếc xe đẩy chở đầy hoa rực rỡ khiến khung cảnh khu vườn bỗng trở nên thật lãng mãn.
 
Chiếc xe đẩy phiên bản thu nhỏ như thế này cũng là một gợi ý để bạn có thể sử dụng cho những sân vườn nhỏ với diện tích khiêm tốn.
 
Chẳng có lý do gì khiến bạn vứt bỏ những chiếc xe đẩy cũ khi chúng có thể được tận dụng đầy hữu ích.
 
Một góc vườn rực rỡ, bắt mắt được tạo ra từ những chiếc lốp xe cũ xấu xí không tưởng.
 
Việc tận dụng những món đồ không dùng đến nữa cho bạn cơ hội để thỏa sức sáng tạo cho khu vườn nhỏ xinh những kiệt tác nghệ thuật như thế này.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm