Sản phụ trẻ tuổi ở Bắc Ninh mất tích khi đi khám thai bất ngờ được tìm thấy ở Gia Lai, hiện đã sinh con

Sau 2 ngày mất liên lạc với gia đình, chị Thảo sau khi hết hôn mê tỉnh dậy đã gọi điện báo cho gia đình chị này đang ở Gia Lai và đã sinh con.

Liên quan đến vụ thai phụ mất tích bí ẩn khi đi khám thai cùng mẹ chồng ở Bắc Ninh, ngày 6/12 ông Nguyễn Văn Hiển (chú ruột) của thai phụ Nguyễn Thi Thảo cho biết, vào khoảng 0h15 phút ngày 6/12 chị Thảo đã liên lạc về với gia đình thông báo đã hạ sinh mẹ tròn con vuông.

Thai phụ mất tích khi đi khám thai cùng mẹ chồng ở Bắc Ninh đã được tìm thấy - Ảnh 1.

Chị Thảo đã liên lạc về với gia đình thông báo đã hạ sinh mẹ tròn con vuông. Bé trai nặng 3,6kg.

Theo lời người chú, do lúc đó chị Thảo sau 2 ngày hôn mê thì khi tỉnh dậy đã gọi luôn cho chồng để thông báo.

"Cháu Thảo cũng không biết mình đang ở đâu chỉ bảo rằng bị gây mê giờ mới tỉnh, đang nằm trong viện, bác sĩ nói cháu ấy đẻ được 2 ngày, là một bé trai, nặng 3,6kg. Gia đình tôi vừa mừng vừa lo và cho kiểm tra thì biết cháu ấy đang ở tận trong Gia Lai", ông Hiển cho biết.

Hiện tại, Mẹ chồng, mẹ đẻ và chồng của Thảo cùng một số người thân đang trên máy bay vào Gia Lai đón 2 mẹ con về. Về việc chị Thảo vào Gia Lai để hạ sinh gia đình cũng chưa hiểu nguyên do vì sao. 

Thai phụ mất tích khi đi khám thai cùng mẹ chồng ở Bắc Ninh đã được tìm thấy - Ảnh 2.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Thuý Thảo cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong (Bắc Ninh) rồi mất tích một cách bí ẩn.

Trước đó, vào sáng 2/12, chị Nguyễn Thị Thuý Thảo cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong (Bắc Ninh). Lúc đi, gia đình cũng mang theo đồ để chuẩn bị cho Thảo sinh con. Khi Thảo cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám thì Thảo nói buồn đi vệ sinh sau đó mất tích bí ẩn.

Ngay sau đó, gia đình chị Thảo đã tìm khắp các phòng, khoa của bệnh viện nhưng không thấy chị Thảo đâu. Gia đình có nhờ bệnh viện kiểm tra camera thì thấy chị Thảo đã đi ra ngoài cổng bệnh viện. Do không tìm thấy chị Thảo nên gia đình đã trình báo Công an huyện Yên Phong.

Chia sẻ
Đọc thêm