Sản phụ mới sinh xong liền kiếm chồng để "tính sổ", 3 y tá cũng không cản nổi, hóa ra nguồn cơn là từ một hành động của mẹ chồng

Đáng lẽ chồng phải là người ủng hộ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất đối với vợ nhưng giờ đây vì mẹ mà anh phản bội lại niềm tin đó khi vợ mình đang trong hoàn cảnh "sống chết".

Đối với phụ nữ mà nói, mỗi lần sinh nở giống như một lần bước chân vào cửa sống chết. Những ai từng trải qua cơn đau khi sinh con thì mới có thể thấu hiểu được những người mẹ đã phải hy sinh, khổ cực đến nhường nào để đưa con đến với thế giới này một cách bình an.

Hiện nay, tuy y học đã có những kỹ thuật hiện đại để giúp giảm thiểu cơn đau trong quá trình sinh con của phụ nữ, nhưng việc có áp dụng phương pháp giảm đau hay không cũng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như sự đồng ý của mẹ chồng!

Sản phụ mới sinh xong liền kiếm chồng để "tính sổ", 3 y tá cũng không cản nổi, hóa ra nguồn cơn là từ một hành động của mẹ chồng - Ảnh 1.

Sản phụ tức giận la mắng chồng. (Ảnh: Sina)

Gần đây trên mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh một sản phụ rất tức giận mắng chửi chồng ngay trong bệnh viện. Theo thông tin có được, người phụ nữ này chỉ vừa sinh con một vài hôm trước đó và vẫn trong quá trình phải nằm viện theo dõi. 

Đoạn video cho thấy, người sản phụ vô cùng bức xúc, la hét, dường như không thể kiềm chế được tâm trạng. Sau đó cô còn rút luôn chiếc dép trong chân để đánh và chọi vào chồng mình. Có 3 y tá đã đứng ra phải can ngăn nhưng cũng rất khó khăn mới kéo được sản phụ này đi.

Sản phụ mới sinh xong liền kiếm chồng để "tính sổ", 3 y tá cũng không cản nổi, hóa ra nguồn cơn là từ một hành động của mẹ chồng - Ảnh 2.

Có đến 3 y tá cũng không thể ngăn cản nổi cơn tam bành của sản phụ này. (Ảnh: Sina)

Sự tình của câu chuyện được hé lộ, hóa ra là do người vợ này trong quá trình chuyển dạ rất đau đớn nên có yêu cầu được tiêm thuốc giảm đau. Tuy nhiên, mẹ chồng của cô lại không đồng ý, lo sợ thuốc giảm đau sẽ làm ảnh hưởng đến đứa cháu của bà. Người chồng vì nghe lời mẹ, quyết định không cho vợ tiêm giảm đau nên cuối cùng cô vợ phải vượt cạn mà không có biện pháp hỗ trợ giảm đau nào. 

Thật may mắn, đứa bé sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh và khi bắt đầu tỉnh táo, người vợ nhất quyết phải kiếm chồng để “tính sổ”.

Sản phụ mới sinh xong liền kiếm chồng để "tính sổ", 3 y tá cũng không cản nổi, hóa ra nguồn cơn là từ một hành động của mẹ chồng - Ảnh 3.

Sản phụ bị lôi đi cũng không quên ném dép vào chồng. (Ảnh: Sina)

Sự việc gây náo loạn bệnh viện vừa qua khiến không ít người phải suy nghĩ. Cư dân mạng lên tiếng trách bà mẹ chồng cổ hủ nhưng suy cho cùng, nguyên nhân cũng là vì người chồng tàn nhẫn và ích kỷ nên mới nỡ để cho vợ mình phải chịu sự dày vò khủng khiếp trong quá trình vượt cạn như thế. 

Có bình luận khẳng định: "Ai sinh con người đó được quyết định, ai không sinh đẻ thì làm ơn đứng sang một bên!"

Một số cư dân mạng còn đùa rằng, bà mẹ vừa sinh xong đã ra sức đánh chồng khỏe tới mức 3 y tá còn không ngăn cản nổi, thì thực chất cô ấy chẳng cần đến việc tiêm thuốc giảm đau.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm