Sản phụ bị lũ cuốn tử vong thương tâm trên đường đi sinh con, chồng đau đớn gào khóc gọi vợ giữa mênh mông biển nước

Một sản phụ ngồi thuyền để đến cơ sở y tế vượt cạn thì bất ngờ bị lật và mất tích. Chứng kiến vợ mất tích, người chồng đau đớn gào khóc khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Sáng 12/10, sự việc 1 sản phụ ở Phong Điền, Thừa Thiên Huế bị nước lũ cuốn trôi, mất tích trên đường đi sinh khi khiến nhiều người không khỏi xót xa, đau lòng.

Thông tin trên Pháp luật TPHCM cho biết, vào sáng cùng ngày, một sản phụ ở xã Phong An (huyện Phong Điền) có dấu hiệu trở dạ nên thuê thuyền đi sinh. Thuyền đi được một đoạn thì bị lật, sản phụ bị rơi xuống nước và bị nước lũ cuốn trôi.

Chứng kiến vợ bị nước cuốn mất tích, người chồng của sản phụ nhân cùng gia đình gào khóc thương tâm.

CLIP: Thương tâm sản phụ bị lũ cuốn trôi khi đang trên đường đi sinh con, người thân gào khóc thảm thiết trên bờ

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, một số người dân gần đó chạy đến ứng cứu nhưng bất thành. Các lực lượng chức năng địa phương cũng nhanh chóng vào cuộc tìm kiếm sản phụ nhưng do thời tiết xấu, nước lên cao, chảy xiết nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Đến 13h trưa nay (12/10), thi thể sản phụ Hoàng Thị P. (ở xã Phong An, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế), người không may gặp nạn lật ghe và bị lũ cuốn trôi khi đang trên đường đi sinh nở, đã được tìm thấy cách vị trí ghe lật 100m, thông tin trên Tuổi trẻ cho biết.

Sản phụ bị lũ cuốn tử vong thương tâm trên đường đi sinh con, chồng đau đớn gào khóc gọi vợ giữa mênh mông biển nước - Ảnh 2.

Người chồng đau đớn trước tai nạn thương tâm xảy ra với vợ con. Ảnh cắt từ clip.

Được biết, sáng nay anh Nguyễn Văn M. - chồng của sản phụ đưa vợ đi sinh. Khi còn cách đường quốc lộ 100m, đoạn đường giao thông đã ngập sâu, anh M. nhờ một người dân đang thả lưới đưa giúp chị P. đi qua điểm ngập bằng ghe.

Khi còn cách bờ 20m thì không may ghe bị lật ghe, người chèo ghe đã nhảy xuống cứu chị P. nhưng không kịp, nguồn trên cho biết thêm.

Hiện tình hình mưa lũ ở Thừa Thiên Huế đang diễn biến phức tạp khi nước sông trên địa bàn đang tiếp tục lên, cùng với đó là mưa lớn càng khiến nước lên nhanh.

Chia sẻ
Đọc thêm