Sàn nhà vệ sinh đầy bụi, người đàn ông phát hiện "hung thần" 50kg trên trần, thái độ lật mặt của con vật gây chú ý

Con trăn có vẻ bị mắc kẹt vì kích thước khổng lồ của nó nhưng sau khi được đưa ra khỏi trần nhà, nó đã lập tức trơ mặt.

Đây là câu chuyện được một nam diễn viên kiêm MC người Malaysia có tên là Zoey Rahman, 36 tuổi, kể lại. Sự việc xảy ra tại ngôi nhà của gia đình anh ở tiểu bang Terengganu.

Sàn nhà vệ sinh đầy bụi, người đàn ông phát hiện "hung thần" 50kg trên trần, thái độ lật mặt của con vật gây chú ý - Ảnh 1.

Khi đó, bố của Zoey đi vào nhà vệ sinh nằm ở phía sau nhà để lấy một vài món đồ cần thiết thì phát hiện trên sàn có rất nhiều bụi mặc dù mọi thứ bên trong vô cùng sạch sẽ. Linh tính mách bảo có điều gì đó chẳng lành. Bố Zoey quyết định gọi cho một người em sống gần nhà nhờ đến kiểm tra. 

Sau khi cả hai người đàn ông tiến hành rọi đèn, kiểm tra hết một lược trong nhà vệ sinh, chiếu đến khu vực trần thì phát hiện một con trăn khổng lồ đang nằm trên đó.

"Bố tôi ngay lập tức gọi cho Lực lượng Phòng vệ Dân sự (APM) và nhờ họ đến bắt con trăn kia đi. Chúng tôi không nghĩ nó to lớn đến vậy khi lực lượng chức năng lôi nó ra khỏi trần nhà và ước tính khối lượng của nó lên đến 50kg" - Zoey chia sẻ. 

Trăn khổng lồ mắc kẹt trên trần nhà

Theo đoạn clip được nam diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội, con trăn có vẻ như đã bị mắc kẹt trên trần nhà vì kích thước quá khổ. Con vật nằm yên không (hoặc không thể) động đậy khi người ta đục trần nhà và lôi nó ra. Sau khi được tự do, con trăn mới bắt đầu "phùng mang trợn má" cuộn tròn người và há to miệng để phản kháng.

Sàn nhà vệ sinh đầy bụi, người đàn ông phát hiện "hung thần" 50kg trên trần, thái độ lật mặt của con vật gây chú ý - Ảnh 3.

Lúc được "giải cứu" thì nằm yên không động đậy...

Sàn nhà vệ sinh đầy bụi, người đàn ông phát hiện "hung thần" 50kg trên trần, thái độ lật mặt của con vật gây chú ý - Ảnh 4.

... tự do rồi mới bắt đầu lật mặt "phùng mang trợn má".

Gia đình Zoey cho rằng con trăn này sống ở bụi rậm phía sau nhà anh, nơi gần với một con sông và vườn cây ăn trái, và ẩn náu trên trần nhà được khoảng 2 tuần. May mắn là người nhà nam diễn viên ít sử dụng khu vực này nên chưa bị con vật tấn công.

Do sống ở vùng ngoại ô nên gia đình Zoey không mấy xa lạ với những "vị khách không mời" nhưng thường chỉ là những động vật nhỏ, đây là lần đầu tiên họ bất đắc dĩ đón tiếp một con trăn khổng lồ đến vậy.

"Con trăn có thể đã trú ẩn trong bụi rậm bởi vì sau nhà tôi là một vườn cây ăn trái. Dù sao đi nữa thì tôi vẫn rất biết ơn vì con vật đã được bắt đi vì nếu không bố mẹ và gia đình của em trai tôi sẽ phải đối mặt với mối hiểm họa mà họ không hề hay biết tới. Việc phát hiện ra con trăn khiến cả nhà tôi bị sốc" - Zoey chia sẻ.

Ngoài ra, Zoey cũng nói rằng anh không rõ con trăn sẽ được trả về tự nhiên hay bị đưa đến đâu sau khi rời nhà anh.

(Nguồn: The Star)

Chia sẻ
Đọc thêm