Sam tự nhận là "gái mới lớn", say Binz như điếu đổ

Không chỉ thừa nhận mê Binz, Sam còn trổ tài bắn rap "Bigcityboi" trong hậu trường quay hình gameshow.

Gần đây, Rap đang trở thành dòng nhạc được nhiều bạn trẻ yêu thích, và Sam cũng không hề ngoại lệ. Nhân dịp quay hình show Quà tặng bất ngờ, Sam đã diện áo họa tiết beo cực chất và trổ tài bắn rap ca khúc "đình đám" của Binz Touliver - Bigcityboi.

Vốn là tín đồ cuồng Rap, Sam thừa nhận thích rất nhiều Rapper nhưng đặc biệt vẫn đang bị Binz "hớp hồn" bởi cô cũng giống bao cô gái "mới lớn". Sam hào hứng khi đề cập về những chuyện xung quanh chàng Rapper nổi tiếng này. Sam còn không do dự khi nhận lời cover bản Rap đình đám "Bigcityboi".

Sam tự nhận là "gái mới lớn", say Binz như điếu đổ - Ảnh 1.

Sam tự nhận là "gái mới lớn", say Binz như điếu đổ - Ảnh 2.

Sam.

Nàng MC trổ tài bắn Rap với phong thái tự tin và trình bày ngôn ngữ cơ thể y hệt Rapper thực thụ. Điều này hoàn toàn trái ngược với chất giọng "đâm xuồng" khiến người xem cười nghiêng ngả. Cũng chính vì thế, nàng MC liền "cầu cứu" mọi người đừng cho Binz biết rằng cô nàng đã "phá hỏng" bản hit của anh. Bên cạnh đó, Sam cũng bày tỏ sự yêu thích cho Karik và JustaTee.

Sam tự nhận là "gái mới lớn", say Binz như điếu đổ - Ảnh 3.

Sam tự nhận là "gái mới lớn", say Binz như điếu đổ - Ảnh 4.

Sam tự nhận là "gái mới lớn", say Binz như điếu đổ - Ảnh 5.

Cũng trong ngày quay hình, người hâm mộ đã tự tay chuẩn bị cho Sam hộp quà bất ngờ. Thế nhưng, quy định được đặt ra là Sam chỉ được chọn một trong hai hộp quà. Nàng MC đã hào hứng chọn và mở ngay chiếc hộp mình ưng ý nhất. Nào ngờ, bên trong lại chứa đầy rắn giả khiến Sam sợ hãi "tái mặt". Hộp quà đấy là do chương trình "cài cắm" để thêm phần thú vị. Thương thần tượng vừa bị hù dọa, các fan đã dành tặng hộp quà còn lại cho Sam là một chú heo đất có vẽ tên cô và chương trình vô cùng đáng yêu.

Sam tự nhận là "gái mới lớn", say Binz như điếu đổ - Ảnh 6.

Quà tặng bất ngờ - một gameshow thực tế đường phố cực mới sắp sửa trình làng. Host của chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên bất kỳ ai gặp trên đường. Người chơi đã được lựa chọn sẽ phải trả lời tất cả 5 câu hỏi từ dễ đến khó trong thời gian quy định là một phút. Mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận được những giá trị tiền thưởng tương ứng theo mức tăng dần. Bất kỳ ai cũng có thể may mắn trở thành người chơi của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm