Sam tự lái xe tiền tỷ đến sự kiện gặp Ngô Kiến Huy, khẳng định là bạn thân suốt 11 năm

Dù vướng phải nhiều tin đồn tình cảm nhưng cả Sam lẫn Ngô Kiến Huy đều khẳng định 2 người chỉ là anh em, đồng nghiệp.

Sam vừa tham gia sự kiện 1 năm thành lập công ty do cô và MC Quyền Linh đồng sáng lập ở TP.HCM. Sam xuất hiện nổi bật với trang phục đen gợi cảm. Nữ diễn viên – MC tự lái xe sang tiền tỷ đến tham gia sự kiện. Sam cho biết vì công việc phải di chuyển nhiều nơi nên cô thường tự lái xe để rút ngắn thời gian.

Ngôi sao của “Siêu sao siêu ngố” cũng hy vọng trong thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, mọi người nên chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Sam tự lái xe tiền tỷ đến sự kiện gặp Ngô Kiến Huy, khẳng định là bạn thân suốt 11 năm  - Ảnh 2.

Sam tự lái xe tiền tỷ đến sự kiện gặp Ngô Kiến Huy, khẳng định là bạn thân suốt 11 năm  - Ảnh 3.

Sam tự lái xe đến sự kiện.

Tại sự kiện, Sam có dịp hội ngộ người anh thân thiết trong nghề là Ngô Kiến Huy. Vừa gặp nhau, cặp đôi đã tay bắt mặt mừng trò chuyện rôm rả. Dù vướng phải nhiều tin đồn tình cảm nhưng cả Sam lẫn Ngô Kiến Huy đều khẳng định 2 người chỉ là anh em, đồng nghiệp. Chơi với nhau hơn 11 năm, Sam – Ngô Kiến Huy trân trọng tình cảm dành cho nhau. Sam chia sẻ rằng mối quan hệ giữa 2 người là tình bạn khác giới vô cùng đặc biệt, ngoài ra chẳng có bao giờ tình cảm này đi quá giới hạn tình anh em, bạn bè, đồng nghiệp cả.

"Anh Huy không chỉ thân thiện mà còn vui tính nữa. Anh Huy cũng hay bày trò chọc phá tôi để không khí làm việc đỡ căng thẳng. Mọi người biết không mỗi lần quay hình thì làm việc áp lực lắm, chúng tôi phải nói chuyện để tỉnh táo và lấy tinh thần. Anh Huy chọc tôi thì tôi cũng phải đáp lại chứ, vậy nên mọi người mới thấy có những video clip cười đùa vui vẻ".

Sam tự lái xe tiền tỷ đến sự kiện gặp Ngô Kiến Huy, khẳng định là bạn thân suốt 11 năm  - Ảnh 5.

Sam và Ngô Kiến Huy.

"Anh Huy thực sự là một người bạn, người đồng nghiệp rất tốt. Còn về chuyện ở thời điểm hiện tại vì sao mọi người hay thấy Sam - Ngô Kiến Huy xuất hiện cùng nhau thì lý do đơn giản lắm, đó là bởi 2 đứa được các nhà sản xuất chương trình truyền hình mời làm việc chung. Vậy nên mới có nhiều cơ hội tiếp xúc và trò chuyện cùng nhau" - Sam nói thêm.

Ở sự kiện này, Ngô Kiến Huy cũng khuấy động không khí bằng những tiết mục sôi động. Trong đó, bài Truyền thái y của nam ca sĩ đã nhận được những tràng pháo tay vang dội từ quan khách tham gia chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm