Sam tổn thương nhiều vì người yêu cũ

Trong chương trình Cốc cốc Sam ơi, Sam cũng thú nhận cô từng tổn thương nhiều vì người yêu cũ.

Tập 4 của chương trình Cốc cốc Sam ơi vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của 2 khách mời là Phát LaNhung Gumiho. Vẫn đảm nhận vai trò MC, cô nàng Sam đã mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện hài hước, thú vị.

Sam tổn thương nhiều vì người yêu cũ - Ảnh 1.

Sam tổn thương nhiều vì người yêu cũ - Ảnh 2.

Sam.

Mở đầu chương trình, Phát La nhận câu hỏi khó về tình một đêm, nam diễn viên cho biết: "Em không đồng ý với tình một đêm, vì em thấy nó không hay, không phù hợp. Từ ngày xưa, quan điểm truyền thống của mình đã là nam nữ thụ thụ bất thân. Ngày xưa em là dân chơi đó, mà không phải dân chơi có tình một đêm đâu nha, em chỉ là quậy phá vậy thôi. Sau này mình lớn tuổi hơn thì mình cũng tự biết, cái này chị Sam cũng biết đúng không, vì ngày xưa chị Sam cũng là dân chơi mà. Hồi xưa chị Sam để tóc phồng lên rồi mặc đồ kiểu hot girl ngầu lắm. Chị Sam ngày xưa khác với bây giờ lắm. Với cá nhân của mình, em không đồng ý tình một đêm đâu. Mà em cũng từng "mém có" tình một đêm rồi, nhưng sau đó em nhận ra sai quá sai nên cuối cùng là chẳng có gì cả".

Sam tổn thương nhiều vì người yêu cũ - Ảnh 3.

Sam và Nhung Gumiho.

Với Sam, cô cũng có nhiều trải nghiệm cay đắng trong tình yêu. Khi yêu, Sam cứ lao vào hết mình mà chẳng hề tính toán, nhưng đến lúc phát hiện bản thân có vẻ bị lợi dụng, cô mới bàng hoàng tự đặt câu hỏi: "Có phải anh ấy thật lòng yêu mình không? Hay anh ấy vì điều gì khác mà đến với mình".

Mối tình của Sam kéo dài gần 2 năm, người bạn trai kia cứ liên tục khiến Sam thất vọng nhưng cô vẫn quyết định tin tưởng người này cho đến cùng. Nghe Sam chia sẻ, Nhung Gumiho hỏi rằng lúc chia tay Sam có đau lòng hay không, nữ diễn viên trả lời: "Cái cảm giác đó còn hơn cảm giác đau lòng nữa, vì Sam hoang mang không biết người này đã từng yêu mình thật lòng hay không".

Sam tổn thương nhiều vì người yêu cũ - Ảnh 4.

Sam tổn thương nhiều vì người yêu cũ - Ảnh 5.

Sam - Nhung Gumiho - Phát La.

Đến thời điểm hiện tại, Sam đã vượt qua những nỗi buồn trong quá khứ. Sam sống tốt hơn, lạc quan và chăm chỉ làm việc hơn. Thời điểm này, Sam vẫn đang chuẩn bị cho một số dự án mới sắp ra mắt của mình, bao gồm cả việc kinh doanh lẫn công việc liên quan đến nghệ thuật.

Về phần Nhung Gumiho, cô gây bất ngờ cho khán giả khi lần đầu kể về chuyện bị cắm sừng lúc còn đi học. Nhung Gumiho chia sẻ rằng mối tình đầu của cô là vào năm học lớp 10, Nhung Gumiho đã tìm hiểu anh bạn học cùng trường suốt 3 năm. Vì lớn lên trong gia đình gia giáo nên Nhung Gumiho không cho phép bạn trai có hành động thân mật quá đà. Chính điều này làm cho bạn trai kia thay đổi rồi nhẫn tâm cắm sừng Nhung Gumiho.

Đến ngày nọ, trên đường đi học về, Nhung Gumiho vô tình chứng kiến cảnh bạn trai đang trò chuyện tình tứ với cô gái khác, Nhung Gumiho vô cùng sửng sốt. Cô quyết định chia tay và phải khóc rất nhiều mới có thể vượt qua cú sốc này. 

Chia sẻ
Đọc thêm