Sam: Tôi cho đại gia mượn tiền chứ làm gì có đại gia nào chống lưng

"Sam xin nói 1 lần là Sam không có đại gia nào chống lưng hay hỗ trợ gì hết. Mà nhiều khi nói vui là Sam còn cho đại gia mượn tiền nữa" - Sam chia sẻ.

Sở hữu phong cách thời trang thanh lịch và không ngừng biến hóa, Sam được công chúng nhắc đến là một cô nàng phong cách. Mới đây, người đẹp tài năng này tiếp tục chọn xuống phố trong những trang phục của Hoàng Hải.

Sam bộc bạch: "Sam cho rằng cuộc sống này vốn dĩ rất công bằng, mình cứ chăm chỉ làm việc, cố gắng không ngừng thì sớm hay muộn cũng sẽ đạt được thành quả nhất định. Mọi người vẫn hỏi Sam bận như thế thì có thời gian để cho bản thân được thư giãn hay yêu đương gì không. Sam bật mí thêm là ngoài những công việc nghệ thuật, thời điểm này Sam còn bận rộn với việc kinh doanh. Đây không phải lần đầu tiên Sam kinh doanh đâu, nhưng so với lần đầu, Sam quả thực là có nhiều cảm xúc hơn. Vì dự án này, Sam đã sụt hẳn 6kg đấy, mọi người có tin không".

Sam: Tôi cho đại gia mượn tiền chứ làm gì có đại gia nào chống lưng  - Ảnh 2.

Sam: Tôi cho đại gia mượn tiền chứ làm gì có đại gia nào chống lưng  - Ảnh 3.

Sam: Tôi cho đại gia mượn tiền chứ làm gì có đại gia nào chống lưng  - Ảnh 4.

Sam: Tôi cho đại gia mượn tiền chứ làm gì có đại gia nào chống lưng  - Ảnh 5.

Sam cũng thẳng thắn giải đáp khi bị hỏi có đại gia nào hỗ trợ phía sau hay không. Nữ diễn viên - MC bộc bạch: "Bất cứ người đẹp nào trong showbiz khi làm cái gì cũng bị nói là có đại gia phía sau. Sam đã gặp câu hỏi như thế này rất nhiều. Sam xin nói 1 lần là Sam không có đại gia nào chống lưng hay hỗ trợ gì hết. Mà nhiều khi nói vui là Sam còn cho đại gia mượn tiền nữa. Không phải lúc nào đại gia cũng cho mượn hay cho tiền người đẹp đâu".

"Câu chuyện này hoàn toàn là thật. Ai chơi thân với Sam đều biết hết. Trước đây, từng có khoảng thời gian Sam tạm dừng công việc showbiz để tập trung cho kinh doanh. Đến khi quay lại hoạt động nghệ thuật, Sam gần như làm lại từ đầu vì mọi thứ rất khó khăn. Sam đã từng phạm sai lầm khi dừng hoạt động, bây giờ Sam sẽ không lặp lại sai lầm đó, chắc chắn là như thế".

Sam: Tôi cho đại gia mượn tiền chứ làm gì có đại gia nào chống lưng  - Ảnh 7.

Sam: Tôi cho đại gia mượn tiền chứ làm gì có đại gia nào chống lưng  - Ảnh 8.

Sam: Tôi cho đại gia mượn tiền chứ làm gì có đại gia nào chống lưng  - Ảnh 9.

"Mọi người biết không, vào thời điểm Sam tạm dừng, còn có tin đồn rằng Sam lấy chồng rồi, làm đám cưới rồi nên mới không đóng phim gì nữa. Cũng vì lời đồn đó mà Sam bị ảnh hưởng rất nhiều, ảnh hưởng lớn nhất là nhiều người tưởng Sam có chồng thật rồi nên không ai thèm tán tỉnh nữa. Vậy nên Sam mới bị ế đó" - Sam nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm