Sam - Thanh Trần thích thú với phim hoạt hình được trao kỷ lục Việt Nam

Giữa ồn ào nội dung bẩn xuất hiện rầm rộ, bộ phim hoạt hình từng nhận kỷ lục Việt Nam "Xin chào bút chì" đã quay trở lại.

Giữa ồn ào liên quan đến nội dung bẩn xuất hiện tràn lan trên YouTube và gây ảnh hưởng đến trẻ em, thương hiệu phim hoạt hình Xin chào bút chì bất ngờ được quan tâm trở lại, đồng thời trở thành cái tên uy tín trong việc mang đến những giờ phút giải trí thoải mái, ý nghĩa cho các bạn nhỏ.

Xin chào bút chì - Hi Pencil do xưởng phim cùng tên sản xuất, là series phim hoạt hình đầu tiên tại Việt Nam được làm bằng công nghệ Stop Motion. Xin chào bút chì có 193 số phát sóng, được bắt nguồn từ hai tác giả kiêm đạo diễn trẻ tuổi: Huỳnh Thanh Thanh và Phạm Phương Anh (đều sinh năm 1991). Năm 2014, Xin chào bút chì đã được tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là "Loạt phim hoạt hình Việt Nam dài nhất được làm theo công nghệ Stop Motion".

Sam - Thanh Trần thích thú với phim hoạt hình được trao kỷ lục Việt Nam - Ảnh 1.

Sam - Thanh Trần thích thú với phim hoạt hình được trao kỷ lục Việt Nam - Ảnh 2.

Sam - Thanh Trần thích thú với phim hoạt hình được trao kỷ lục Việt Nam - Ảnh 3.

"Xin chào bút chì" là phim hoạt hình từng nhận kỷ lục Việt Nam.

Xin chào bút chì được đông đảo khán giả lẫn các nghệ sĩ nổi tiếng yêu thích vì có ý nghĩa giáo dục cao. Sam - Thu Trang - Đoan Trang - Thanh Trần - bé Bảo Ngọc hay nhiều gia đình có sức ảnh hưởng đều quan tâm đến loạt phim hoạt hình này. Sam cho biết các nhân vật của Xin chào bút chì khá dễ thương, ngộ nghĩnh, phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ.

Có 1 điều thú vị là series phim hoạt hình Xin chào bút chì đã dừng sản xuất từ khá lâu, trong thời gian gần đây, đội ngũ sản xuất mới quyết định đăng tải các tập phim lên YouTube để khán giả nhí có thể tiện theo dõi. Mặc dù vậy, ngay từ khi mới xuất hiện trên YouTube, Xin chào bút chì đã được đông đảo khán giả nhí và phụ huynh đón nhận.

Sam - Thanh Trần thích thú với phim hoạt hình được trao kỷ lục Việt Nam - Ảnh 4.

Sam - Thanh Trần thích thú với phim hoạt hình được trao kỷ lục Việt Nam - Ảnh 5.

Sam.

Nói về bộ phim hoạt hình này, chị Huỳnh Thanh Thanh - Giám đốc xưởng phim Xin chào bút chì cho biết: "Chúng tôi đã quay lại để tiếp tục với hoạt hình sau hơn 5 năm và điều hạnh phúc là vẫn còn có rất nhiều khán giả nhí nhớ đến và luôn dõi theo các nội dung của Xin chào bút chì. Có những comment làm tôi xúc động như: Xin chào bút chì đã từng là tuổi thơ của em, Xin chào bút chì là bộ phim hoạt hình stop motion dài và hay nhất Việt Nam".

Sam - Thanh Trần thích thú với phim hoạt hình được trao kỷ lục Việt Nam - Ảnh 6.

Thanh Trần.

"Tôi nhận thấy khi câu chuyện của các nhân vật hoạt hình từ trí tưởng tượng bước ra đời thật thì nó như có một cuộc sống thực vậy, chúng không dễ dàng biến mất hay bị quên lãng. Xin chào bút chì cũng vậy, nó vẫn sống và tôi nghĩ mình có nhiệm vụ phải duy trì nó dưới bất kì hình thức nào, đó cũng chính là lý do tôi quyết tâm làm lại hoạt hình cũng như phát triển các sản phẩm có hình ảnh của nhân vật. Tôi muốn chúng được gắn bó với tuổi thơ của thiếu nhi Việt Nam và muốn một bộ nhân vật thuần Việt có thể chinh phục được các khán giả Việt".

Chia sẻ
Đọc thêm