Sam lần đầu kể về lý do chia tay bạn trai vì ít được quan tâm

Sam cho biết cô quá mạnh mẽ và không biết giả vờ yếu đuối nên những người đàn ông bên cạnh khó chở che.

Tối 17/1, tập 1 của chương trình "Cốc cốc Sam ơi" đã lên sóng trên kênh YouTube chính thức của Sam. Trong tập này, Ngô Kiến HuyJun Phạm - những người anh thân thiết của Sam lần lượt xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt.

Ở phần đầu chương trình, các nghệ sĩ cùng tham gia trò chơi nhỏ là hé lộ những điều mình mong muốn thông qua việc viết câu trả lời ngắn gọn vào chiếc bảng mà ekip sản xuất chuẩn bị sẵn. Với câu hỏi từng muốn bản thân có nghệ danh gì, Ngô Kiến Huy đáp: "NKH", còn Jun Phạm thì là: "Thuận Phạm". Riêng Sam lại gây bất ngờ với cái tên "Bạch Tuyết". Sam nói rằng cô mong bản thân sẽ được trắng như nàng "Bạch Tuyết", đồng thời cái tên "Bạch Tuyết" tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ mến nên Sam từng nghĩ sẽ lấy nghệ danh này khi hoạt động showbiz. Lập tức, Ngô Kiến Huy đáp rằng: "Anh nghĩ em nên lấy tên "Hắc Tuyết" cho nó lạ".

Sam lần đầu kể về lý do chia tay bạn trai vì ít được quan tâm  - Ảnh 1.

Sam lần đầu kể về lý do chia tay bạn trai vì ít được quan tâm  - Ảnh 2.

Sam và Jun Phạm.

Ở nửa sau chương trình, Sam buộc phải tiết lộ mẫu đàn ông mà cô yêu thích thông qua việc lựa chọn 1 trong 2 phương án: Đẹp - Nghèo và Xấu - Giàu. Sau 1 hồi phân tích và suy nghĩ kỹ càng, Sam quyết định chọn Đẹp - Nghèo, vì cô cho rằng nếu Nghèo mà có ý chí vươn lên thì rất cần sự động viên, ủng hộ. Sam chia sẻ thêm rằng cô không quá quan trọng vật chất, nếu yêu nhau thì quan trọng nhất là tin tưởng và cùng nhau vượt qua khó khăn.

Cũng ở "Cốc cốc Sam ơi", lần đầu Sam - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm hé lộ về chuyện yêu đương trong quá khứ. Ngô Kiến Huy kể rằng lúc còn trẻ, Sam từng nghĩ sự nghiệp không quan trọng nên dốc hết mình vào yêu đương. Sam cứ nghĩ rằng lúc đó là hạnh phúc nhất nên cứ say mê đắm chìm, hưởng thụ cảm giác được yêu đó. Sau khi bị lừa dối và mất mát nhiều điều, Sam mới dần "tỉnh ngộ" và làm lại từ đầu.

Sam lần đầu kể về lý do chia tay bạn trai vì ít được quan tâm  - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy - Sam - Jun Phạm.

Về phần Sam, cô chia sẻ rằng: "Hồi còn trẻ, em có yêu 1 anh kia mà cứ cảm thấy sao anh ấy lại đi làm mãi vậy, chẳng có chút thời gian nào dành cho mình cả. Tính của em thì thích kiểm soát, đến 1 lúc không chịu được nữa thì em gây lộn. Anh ấy bảo rằng đây là thời điểm rất quan trọng vì mới lập công ty, mong em có thể cảm thông cho anh. Nhưng em thì không hiểu, em không chấp nhận được, em cho rằng nếu đã yêu thì phải dành hết thời gian cho nhau, không làm được thì thôi. Đến bây giờ, khi đi qua quá nhiều chuyện, em mới hiểu vì sao ngày xưa anh ấy lại như thế".

Sam lần đầu kể về lý do chia tay bạn trai vì ít được quan tâm  - Ảnh 4.

Sam lần đầu kể về lý do chia tay bạn trai vì ít được quan tâm  - Ảnh 5.

Sam nói thêm những người đàn ông đến với cô đa phần đều thấy Sam quá mạnh mẽ, khó có thể bảo vệ, che chở. Dù rất muốn nhỏ nhẹ, mềm mỏng trước mặt người mình yêu nhưng Sam không thể nào giả vờ yếu đuối. Ngô Kiến Huy - Jun Phạm nói thêm rằng ở thời điểm hiện tại, Sam có tất cả mọi thứ mà các cô gái hằng ao ước, chỉ có 1 điều cô còn thiếu ấy là 1 người đàn ông thực sự yêu thương và có thể bảo vệ chở che cho nữ MC xinh đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm