Sam làm MC show đố vui trực tuyến, chạy show tất bật vẫn xinh đẹp rạng rỡ

Sam chính thức trở lại đường đua gameshow trực tuyến với việc dẫn dắt 1 chương trình đố vui có thưởng.

Sau các chương trình truyền hình được yêu thích như "Góc bếp thông minh", "Vô lăng tình yêu", Sam tiếp tục xuất hiện trong show đố vui trực tuyến mới với vai trò MC. Đây là lần trở lại đầy thú vị của Sam sau khi gây sốt ở "Confetti Việt Nam".

Trong chương trình, Sam sẽ là người kết nối, giao lưu và dẫn dắt khán giả vượt qua các câu hỏi do ekip sản xuất đưa ra. Người chơi tham gia có nhiệm vụ trả lời các câu hỏi với 3 đáp án gợi ý dưới sự dẫn dắt của Sam. Với 10 câu hỏi từ dễ đến khó, người chơi vừa chinh phục dễ dàng kho tàng kiến thức đa dạng, vừa cập nhật thông tin những sự kiện mới nhất thuộc các lĩnh vực văn hoá, xã hội, thể thao, giải trí để giành lấy giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Khi vượt qua 10 câu hỏi, người chơi sẽ trở thành người chiến thắng.

Sam làm MC show đố vui trực tuyến, chạy show tất bật vẫn xinh đẹp rạng rỡ - Ảnh 1.

Sam làm MC show đố vui trực tuyến, chạy show tất bật vẫn xinh đẹp rạng rỡ - Ảnh 2.

Hiện tại mỗi tuần có 2 tập được trực tiếp vào lúc 13h30 thứ 3 và 20g00 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 24/11/2020. Mỗi show diễn ra trong 25 phút. Người chơi có thể tham dự mỗi khi Gameshow phát sóng trực tiếp. Nếu vào muộn khi chương trình đã bắt đầu, người chơi vẫn có thể tham gia chơi và tương tác cùng với Sam, tuy nhiên người chơi sẽ không thể giành được giải thưởng của chương trình.

Nói về việc có sợ bị so sánh khi trước đây từng để lại ấn tượng ở "Confetti Việt Nam", bây giờ lại chuyển sang làm MC cho show đố vui trực tuyến mới, Sam khá thoải mái chia sẻ.

Sam làm MC show đố vui trực tuyến, chạy show tất bật vẫn xinh đẹp rạng rỡ - Ảnh 3.

Sam làm MC show đố vui trực tuyến, chạy show tất bật vẫn xinh đẹp rạng rỡ - Ảnh 4.

Sam làm MC show đố vui trực tuyến, chạy show tất bật vẫn xinh đẹp rạng rỡ - Ảnh 5.

Sam làm MC show đố vui trực tuyến, chạy show tất bật vẫn xinh đẹp rạng rỡ - Ảnh 6.

Sam bộc bạch: "Sam nghĩ rằng mỗi chương trình đều có nét thú vị riêng, là một MC, Sam mong mình có nhiều trải nghiệm khi dẫn dắt các chương trình trực tuyến khác nhau. Sam luôn cố gắng làm mới bản thân để mỗi lần xuất hiện khán giả đều cảm nhận được sự tươi mới của mình. Nói về chuyện so sánh, Sam không có ý kiến gì cả. Sam nghĩ, tâm lý so sánh chương trình này với chương trình khác cũng là điều thường tình, khán giả có quyền chia sẻ cảm nhận khi tham gia vào các gameshow tương tác trực tuyến. Sam chỉ hy vọng rằng khán giả luôn đồng hành, ủng hộ mình trong các dự án hiện tại và cả các dự án sẽ thực hiện trong tương lai".

Sam làm MC show đố vui trực tuyến, chạy show tất bật vẫn xinh đẹp rạng rỡ - Ảnh 7.

Sam làm MC show đố vui trực tuyến, chạy show tất bật vẫn xinh đẹp rạng rỡ - Ảnh 8.

Dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc, Sam vẫn tranh thủ những khoảng thời gian hiếm hoi để thực hiện loạt ảnh mới. Trong loạt ảnh này, Sam khoe nét xuân thì rực rỡ, đánh bật tuổi 30. Sam hài hước bày tỏ rằng phụ nữ thì ai cũng sợ thời gian, vì nếu không chăm sóc bản thân tốt, sẽ dễ xuất hiện nếp nhăn hay làn da không còn căng bóng mịn màng. Dù chạy show liên tục nhưng Sam vẫn rất chú trọng việc chăm sóc cơ thể, Sam cho rằng chỉ khi biết yêu quý bản thân mình đúng cách thì người phụ nữ mới có thêm tự tin để làm công việc mà mình thích.

Chia sẻ
Đọc thêm