Sắm chiếc tủ lạnh vintage gần 17 triệu để lưu trữ đồ ăn, bà nội trợ sau 2 tháng sử dụng đưa ra đánh giá công tâm

Hồng Nhung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một không gian nhỏ trong ngôi nhà của bạn đang muốn decor như một quầy bar hay một quán cà phê thì chiếc tủ lạnh này đúng thực là hoàn hảo.

Dịch bệnh khiến cuộc sống của các gia đình đảo lộn hoàn toàn. Thời gian ở nhà nhiều hơn, khiến công việc và tinh thần đều bị ảnh hưởng.

Một bà nội trợ Hàn Quốc có nickname là al_satang đã chia sẻ trên blog cá nhân của Naver cách cô giải quyết sự buồn chán. Đó chính là mua một chiếc tủ lạnh thật đẹp để lưu trữ lượng thực phẩm nhiều gấp đôi hoặc gấp ba khi ở nhà.

Không gian phòng ăn của gia đình được đặt thêm một chiếc tủ lạnh Coco CAQ25CC theo phong cách vintage.

Chiếc tủ lạnh này là sản phẩm của công ty chuyên về đồ gia dụng có tên gọi là Coco. Có nhiều loại tủ lạnh khác nhau. Và sản phẩm này có số model CAQ25CC, dung tích là 250 lít. Chỉ cần vào trang web chính thức của Coco Elec sẽ có nhiều kiểu dáng, màu sắc và công suất để bạn lựa chọn. Bạn có thể đặt mua theo sở thích và không gian của gia đình mình.

jaklfj - Ảnh 3.

Trong không gian của ngôi nhà, nơi có bức tường trắng và rèm cửa là những tấm vải bằng voan trắng al_satang đã đặt một chiếc tủ lạnh màu ngà sáng. Nó thực sự phù hợp với không gian này, vì vậy hiệu ứng thị giác cho nội thất cũng tăng lên đáng kể.

jaklfj - Ảnh 4.

al_satang đặt một bàn gỗ lớn trong không gian phòng bếp để làm bàn ăn. Việc sắp xếp nội thất như thế này sẽ giúp cô có thể dễ dàng lấy đồ ra khỏi tủ lạnh và đặt trên bàn ngay lập tức. Rất hiệu quả và nhanh gọn.

jaklfj - Ảnh 5.

al_satang đã sử dụng tủ lạnh thứ hai này để lưu trữ các món đồ uống, đồ ăn nhanh, hoa quả, salad,... Nó giúp giảm tải gánh nặng rất nhiều cho chiếc tủ lạnh chính của gia đình khi dịch bệnh diễn ra. Đặc biệt những món đồ ăn nhẹ, ăn vặt, kem, nước uống lưu trữ tại đây sẽ dễ tìm hơn rất nhiều, không bị bám mùi từ các loại thực phẩm tươi sống nữa.

Tủ lạnh của al_satang chất đầy đồ uống, nước giải khát, hoa quả.

Chiếc tủ lạnh Coco Electric là một sản phẩm tủ lạnh intercooling (tức là chỉ có thể làm mát mà không cấp đông được). al_satang đã sử dụng chiếc tủ này trong vòng hai tháng vẫn rất sạch sẽ vì đơn giản không có thực phẩm tươi sống.

Chiếc tủ này được kết cấu từ các ngăn kéo. Trừ những lúc hơi bất tiện khi cho vào và lấy vật gì đó có kích thước quá lớn thì al_satang rất hài lòng.

"Tôi thực sự thích việc sắp xếp đồ ăn vào chiếc tủ lạnh này bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Lúc nào tôi cần một bữa ăn nhẹ (hoặc khi bạn nghĩ đến một lon nước giải khát) thì chỉ cần mở cửa, lấy nó ra và uống thôi", al_satang chia sẻ.

jaklfj - Ảnh 8.

jaklfj - Ảnh 9.

Chiếc tủ lạnh làm không gian nhà sang hẳn lên.

jaklfj - Ảnh 10.

Những món đồ ăn được cất trong tủ lạnh này, chỉ cần lấy, đặt ra bàn là có thể thưởng thức.

jaklfj - Ảnh 11.

Nó không bị ám mùi đồ ăn tươi sống hay mất dáng vì không gian lưu trữ chật chội.

Số lượng các hộ gia đình độc thân đang tăng lên. Họ tìm kiếm một chiếc tủ lạnh nhỏ với kích thước vừa đủ để lưu trữ đồ ăn nhẹ và đồ uống. Hoặc nhiều người sử dụng một không gian nhỏ trong ngôi nhà của mình để decor như một quầy bar hay một quán cà phê tại nhà. Vậy thì chiếc tủ lạnh này đúng thực là hoàn hảo.

[Box mô tả SP] - af tủ lạnh vintage 2
[Box thông tin shop] - af tủ lạnh vintage

Theo in.naver

Chia sẻ
Đọc thêm