Sắm chiếc bàn ăn gấp gọn "7 in 1" giá 4,5 triệu, mẹ Hà Nội bất ngờ vì tiết kiệm được đáng kể tiền mua nội thất trong nhà

Chỉ một quyết định mua sắm sáng suốt thôi là bạn sẽ giúp gia đình tiết kiệm được tiền bạc và không gian đáng kể, như cách chị Thanh Ly đã làm.

Khoản tiền mua sắm các món đồ nội thất được coi là tốn kém kha khá với các gia đình. Nếu sắm đơn giản, vừa đủ theo kinh tế của từng nhà thì không nói nhưng tâm lý mua một lần dùng nhiều năm nên phải mua đồ chất lượng sẽ khiến nhiều gia đình gặp tình trạng phải "gồng mình" với các khoản tiền khi sắm sửa những món đồ cần thiết.

Chị Thanh Ly, một mẹ đảm hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội cho rằng việc linh hoạt và tối giản không gian sống mới là điều chị ưu tiên. Vật dụng chất lượng, đa năng, dùng trong nhiều trường hợp thấy hữu ích mà lại vừa với túi tiền thì sẽ được chị lựa chọn hơn là chăm chăm chạy theo một danh sách có sẵn.

"Việc mình mua đồ nội thất cũng tối giản giống đúng như cách sống của mình bây giờ. Bảo bối tối giản mình muốn giới thiệu ở đây là chiếc bàn ăn gấp gọn với nhiều chức năng khác nhau giúp từ bố mẹ tới con cái giải quyết công việc, sinh hoạt hàng ngày hiệu quả nhất", chị Thanh Ly chia sẻ.

Đây là chiếc bàn ăn gấp gọn được chị Thanh Ly đặt đóng tại xưởng với giá 4,5 triệu đồng. Bàn được làm bằng gỗ, phần chân bàn có bánh xe di chuyển linh hoạt, mặt bàn có thể gấp gọn xuống dưới để tối giản diện tích khi không cần dùng tới hoặc mở rộng ra khi cần.

"Chiếc bàn ăn này rất đa năng nên mình rất thích. Mỗi lần chuyển nhà là mình lại nhất định mang theo, khi vận chuyển cũng hết sức để ý cẩn thận để không xước xát hay hỏng hóc gì. Từ ngày mua tới hiện tại mình đã sử dụng gần 8 năm rồi mà nó vẫn còn tốt. Cả gia đình đúng là đã khai thác triệt để các chức năng sử dụng của nó một cách tối đa nhất, không đơn thuần chỉ là một chiếc bàn ăn nữa rồi", chị Thanh Ly chia sẻ.

Và đây là những công dụng mà chiếc bàn này mang tới cho gia đình chị Thanh Ly, cũng chính là lý do giúp chị tiết kiệm được rất nhiều không gian nhà và không phải mua thêm các món đồ nội thất khác.

1. Mở hết cỡ 2 tấm sẽ thành bàn tiệc đãi khách 6-7 người.

Sắm chiếc bàn ăn gấp gọn "7 in 1" giá 4,5 triệu, mẹ đảm Hà Nội bất ngờ vì tiết kiệm được tiền mua nội thất trong nhà đáng kể - Ảnh 2.

2. Gấp lại một cánh có thể thành bàn ăn rộng rãi thoải mái cho 4-5 người khi có khách.

Sắm chiếc bàn ăn gấp gọn "7 in 1" giá 4,5 triệu, mẹ đảm Hà Nội bất ngờ vì tiết kiệm được tiền mua nội thất trong nhà đáng kể - Ảnh 3.

3. Vẫn gấp một cánh thì vừa đủ cho bữa cơm gia đình cho 4 người thường ngày trên chiếc bàn.

Sắm chiếc bàn ăn gấp gọn "7 in 1" giá 4,5 triệu, mẹ đảm Hà Nội bất ngờ vì tiết kiệm được tiền mua nội thất trong nhà đáng kể - Ảnh 4.

4. Còn sử dụng thành bàn uống nước tiếp khách.

Sắm chiếc bàn ăn gấp gọn "7 in 1" giá 4,5 triệu, mẹ đảm Hà Nội bất ngờ vì tiết kiệm được tiền mua nội thất trong nhà đáng kể - Ảnh 5.

5. Bàn còn là chỗ ngồi chơi của bé con nhà chị Thanh Ly hay góc xử lý công việc nhanh tại nhà của hai vợ chồng.

Sắm chiếc bàn ăn gấp gọn "7 in 1" giá 4,5 triệu, mẹ đảm Hà Nội bất ngờ vì tiết kiệm được tiền mua nội thất trong nhà đáng kể - Ảnh 6.

6. Và còn là bàn để là quần áo rất tiện nữa.

Sắm chiếc bàn ăn gấp gọn "7 in 1" giá 4,5 triệu, mẹ đảm Hà Nội bất ngờ vì tiết kiệm được tiền mua nội thất trong nhà đáng kể - Ảnh 7.

7. Khi gấp gọn tối đa sẽ thành bàn trưng bày hoa quả vào dịp lễ Tết hoặc nhà có việc như thế này.

Sắm chiếc bàn ăn gấp gọn "7 in 1" giá 4,5 triệu, mẹ đảm Hà Nội bất ngờ vì tiết kiệm được tiền mua nội thất trong nhà đáng kể - Ảnh 8.

7 chức năng hữu ích trong cùng một sản phẩm chẳng trách mà chị Thanh Ly lại không tiếc lời khen ngợi và yêu thích nó đến thế. Cũng nhờ cách chọn đồ nội thất đa năng mà căn hộ của chị dù diện tích nhỏ nhưng lúc nào cũng rộng rãi, thoáng đãng mắt nhìn.

Chị Thanh Ly cũng cho rằng, trong cuộc sống hàng ngày việc sử dụng các món đồ nội thất đa năng, hợp lý sẽ không chỉ giúp tối giản không gian, mà còn tiết kiệm tiền giảm bớt gánh nặng tài chính cho các gia đình trẻ.

Chỉ cần biết cách, đọc và tìm hiểu thông tin trên các trang mua sắm thì sẽ thấy rất nhiều thứ đa năng hữu ích mà bạn có thể sử dụng trong nhà phố chật hẹp được.

Chị Thanh Ly cũng đưa gợi ý mua sắm tới cho các chị em nếu thích và muốn mua một bộ bàn ăn gấp gọn tương tự như chị để tối giản đồ nội thất trong nhà mà vẫn đáp ứng đủ công năng. Cụ thể, tại cửa hàng đồ nội thất của Việt Nam Baya cũng có bán bộ tương tự với giá chưa tới 3 triệu đồng.

Sắm chiếc bàn ăn gấp gọn "7 in 1" giá 4,5 triệu, mẹ đảm Hà Nội bất ngờ vì tiết kiệm được tiền mua nội thất trong nhà đáng kể - Ảnh 9.

Bộ bàn ăn gấp gọn của Baya có thiết kế tương tự như bộ chị Thanh Ly đã đóng. Giá thành là 2,4 triệu đồng (chưa bao gồm ghế). Ảnh: Baya. Bạn có thể đặt mua tại đây.

Sắm chiếc bàn ăn gấp gọn "7 in 1" giá 4,5 triệu, mẹ đảm Hà Nội bất ngờ vì tiết kiệm được tiền mua nội thất trong nhà đáng kể - Ảnh 10.

Ghế ngồi thì bạn sẽ phải mua thêm. Giá thành là 489k/chiếc. Ảnh: Baya. Bạn có thể đặt mua tại đây.

Ngoài ra, trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu thiết kế và sản phẩm bàn ăn gấp gọn với kiểu dáng và màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm