BÀI GỐC Tôi buộc phải lên kế hoạch trơ trẽn ấy để "sang trang" cuộc đời mình

Tôi buộc phải lên kế hoạch trơ trẽn ấy để "sang trang" cuộc đời mình

Thật sự, lên kế hoạch bắt chàng trai này đổ vỏ, tôi biết là mình quá trơ trẽn. Song tôi vẫn phải cố gắng làm và không được phép bỏ cuộc vì đứa con trong bụng tôi đang lớn dần từng ngày.

9 Chia sẻ

Sai lầm trong quá khứ khiến em đánh mất cả tương lai và tình yêu

'Máy bay' cứ gọi điện, nhắn tin liên tục khiến bạn gái em bắt đầu nghi ngờ. Giờ em bấn loạn quá.

Nhà e ở quê nên rất nghèo. Sợ khổ nên em cố gắng học rồi thi đậu đại học trên Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày lên trường nhập học, đóng tiền học phí, tiền phòng kí túc xá xong, em chỉ còn đúng mấy trăm ngàn để dùng cả tháng. Không đủ chi tiêu nên em xin làm giữ xe đêm tại một quán bar để kiếm thêm thu nhập. Em gặp ‘máy bay’ cũng tại đây.

Máy bay’ hơn em 20 tuổi, cũng gần bằng tuổi mẹ em ở nhà. Lần đầu dắt xe cho chị ấy vào bãi, em đã thấy chị ấy nhìn em rất lạ. Sau đó, hầu như ngày nào chị ấy cũng đến bar ngồi. Có khi còn chủ động đem rượu ra mời em uống và nói chuyện rất ngọt ngào. Em cứ tưởng chị ấy thấy em tội nên mới quan tâm. Ngờ đâu được gần 1 tháng thì chị ấy nói thẳng với em. 

Chị ấy kể về cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Chồng chị ấy là giám đốc công ty gì đấy cũng lớn lắm nhưng có tới mấy cô bồ nhí bên ngoài. Lâu rồi, vợ chồng chị không còn đụng chạm đến nhau nữa. Chị ấy hỏi em có muốn được sống giàu sang, tiền tiêu thoải mái mà không phải đi giữ xe khổ cực thế này không?

Vừa nói, chị ấy vừa vuốt vuốt ngực em, ánh mắt thì lả lơi lắm. Em cũng sợ nên không trả lời. Rồi hàng ngày, chị ấy cứ đem quần áo, giày đến tặng em. Có khi còn cố ý nhét tiền vào túi quần em. Suy đi nghĩ lại, em đồng ý. Em không muốn sống khổ như vậy nữa. Vả lại, tuy lớn tuổi nhưng nhìn chị ấy còn trẻ trung lắm, đặc biệt là rất giàu có.

máy bay bà già

Chuyện sẽ chẳng đáng nói nếu em không thích một bạn nữ trong lớp. (Ảnh minh họa)

Ngay đêm em đồng ý, chị ấy đã dẫn em tới một căn nhà khá rộng rãi và bảo em ngày mai cứ chuyển đến đây ở. Đây là nhà chị ấy mua nhưng không dùng đến, giờ em ở, có gì chị ấy cũng tiện ghé thăm. Hôm sau, chị ấy dẫn em đi mua một chiếc SH gần cả trăm triệu. Nói thật với em số tiền ấy lớn lắm. Em cũng không bao giờ nghĩ mình lại có được chiếc xe xịn như vậy.

Từ đó, em sống rất thoải mái. Hàng tháng em còn gởi tiền về cho bố mẹ dưới quê. Bạn bè trong lớp cứ tưởng em con nhà khá giả vì thấy em xông xênh. Đôi khi em cũng chạnh lòng khi nghĩ đến cảnh mình bám váy đàn bà mà sống. Nhưng em không biết làm cách nào để thoát ra.

Chuyện sẽ chẳng đáng nói nếu lớp em không có một bạn từ khoa khác chuyển vào học. Bạn ấy xinh đẹp, năng động, nhí nhảnh và đáng yêu lắm. Em phải giấu diếm ‘máy bay’ đủ kiểu mới có thời gian rủ bạn ấy đi cà phê, ăn uống.

máy bay

Em sợ chuyện lộ ra, liệu người yêu có còn ở bên em nữa không? (Ảnh minh họa)

Sau cả tháng tán tỉnh, bạn ấy mới đồng ý làm bạn gái em. Bạn ấy cứ hay hỏi em ở đâu nhưng em không dám nói. Đi chơi em cũng không dám về trễ hay đi đến mấy chỗ đông người vì sợ ‘tình già’ phát hiện ra. 

Nhiều lần em còn phải hủy hẹn để tiếp đón hay đưa ‘máy bay’ đi chơi. Mà lần nào đi chơi cùng ‘máy bay’, em lại hồi hộp vì sợ người yêu nhìn thấy. Có lần, em thót tim khi nghe người yêu hỏi hôm qua em chở ai ngoài phố. Em phải biện bạch là chở bà cô đi khám bệnh. 

Rồi ‘máy bay’ không hiểu có biết gì không mà dạo này cũng là lạ. Chị ấy cứ liên tục hỏi em có làm gì giấu chị ấy không? Có phản bội chị ấy không? Em sợ và lo quá mọi người ơi. Giờ em muốn thoát khỏi ‘tình già’ để đường đường chính chính đến bên cạnh người mình yêu. Nhưng em sợ nếu em làm vậy, ‘máy bay’ chắc chắn sẽ hành hạ em tơi bời và thu lại hết những gì đã mua tặng em, kể cả chiếc xe. Chuyện lộ ra, liệu người yêu có còn ở bên em nữa không? Rồi bạn bè, người thân biết chuyện thì em biết giấu mặt vào đâu? Em nên làm sao để ổn thỏa đây?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm