Sai lầm tai hại trong lần hẹn hò đầu tiên

Lần gặp gỡ đầu tiên vô cùng quan trọng với chàng, bạn nên cố gắng lưu ý vài điều để chàng không "chạy mất dép" nhé.

1. "Đốt cháy giai đoạn"

Không có một quy tắc chuẩn nào dành cho bạn rằng nên bắt đầu thân mật với một ai đó từ khi nào và như thế nào... 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn quan hệ trước khi cho anh ta cơ hội tìm hiểu về mình, điều này có nguy cơ dẫn tới việc chàng sẽ nghĩ bạn là một cô nàng dễ dãi, hư hỏng và cảm hứng trong chàng sẽ bay sạch sành sanh.

Người đàn ông cần thời gian để tìm hiểu và đánh giá những phẩm chất khác của bạn. Anh ấy muốn chắc chắn rằng bạn là người phù hợp. Và ngược lại, bạn cũng cần thời gian để tìm hiểu về đối tác. Bạn hãy giữ cho mối quan hệ của mình bền chặt bằng việc trò chuyện nhiều hơn.

Hãy cân bằng lại bạn nhé, anh ấy chỉ muốn tìm hiểu thêm một phần của chính con người bạn trong cuộc hò hẹn này. Đừng làm gì... quá sức.

Tóm lại, đừng vội vàng gợi ý chữ X thứ 3, đó là điều không nên. 

2. Cởi mở quá nhanh

Tương tự như trên, việc thổ lộ tất cả với chàng về các câu chuyện ngày thơ ấu, sở thích từ mặc áo lót màu gì tới mùi vị kem mà bạn thích... là điều không thông minh. 

Sai lầm tai hại trong lần hẹn hò đầu tiên
Lần gặp gỡ này vô cùng quan trọng với chàng, bạn nên cố gắng lưu ý 
vài điều để chàng không "chạy mất dép" nhé (ảnh minh họa)

Mặc dù theo lẽ tự nhiên khi bạn muốn thúc đẩy mối quan hệ của mình thì bạn cần chia sẻ nhiều điều nhưng tất cả mọi việc đều có thứ tự của nó. Bạn đừng nên phá hỏng buổi hẹn hò này bằng việc "lải nhải" với anh ấy về bản thân mình. 

3. Theo dõi điện thoại của chàng

Ngay buổi hẹn đầu, bạn đã hý hoáy mở phần tin nhắn của chàng để đọc say sưa. Bạn nên nhớ, việc theo dõi, rình mò đó có thể dập tắt ngọn lửa niềm tin của chàng dành cho bạn. Chàng sẽ nghĩ rằng, giờ chưa là gì của nhau mà bạn đã muốn "kiểm soát". Vậy sau này khi tình cảm phát triển hơn thì bạn sẽ làm gì? Trói chàng một chỗ ư?

4. Dồn áp lực lên chàng

Nếu ngay ngày đầu tiên hẹn hò, bạn đã thao thao bất tuyệt về mẫu đàn ông lý tưởng trong đầu bạn. Bạn tin không? Dù thích bạn lắm, chàng sẽ vẫn chạy mất dép đấy. 

5. Như thỏ con ngơ ngác trước mặt chàng

Tất nhiên điều đó chứng tỏ bạn là một cô gái ngoan ngoãn, ngây thơ, hiền lành và biết vâng lời rồi. Tuy nhiên, điều đó cũng sẽ mách với chàng rằng bạn vô vị và tẻ nhạt, không có ý kiến chủ quan của mình, chỉ biết nghe lời người khác. 

Trong hoàn cảnh này, một anh chàng có tính gia trưởng sẽ hợp với bạn hơn. Bạn nên nhớ rằng đàn ông là những gã thợ săn, vì thế ‘con mồi’ càng cá tính, càng kiêu căng, càng khó vờn, càng "cáo" bao nhiêu thì anh ta mới thích thú, săn đón bấy nhiêu. 

6. Tỏ ra cho chàng biết bạn đang “khát” tình yêu

Bạn ra sức "mời mọc" chàng: “Hãy làm bạn trai của em đi, em rất khao khát anh”, bạn thao thao bất tuyệt về việc bố mẹ đang giục giã cưới xin ra sao,... bạn đang mắc sai lầm đấy. 

Bạn khiến chàng tưởng tượng ra cảnh đang bị bạn giăng bẫy. Tóm lại, đề tài này không hấp dẫn chàng chút nào. Chàng sẽ “biến mất” vì không muốn trở thành người gỡ "quả bom nổ chậm" cho nhà bạn. Không muốn anh ấy nhanh chóng nói lời "chào tạm biệt" thì bạn cũng cần phải có cách

Sai lầm tai hại trong lần hẹn hò đầu tiên

Chia sẻ
Đọc thêm