Sa chân vào đường tình tội lỗi, em hối hận vì là người cả thế giới ghét bỏ nhưng lại không thể quay đầu

Tình yêu không có lỗi. Chẳng qua em và anh ấy đúng người nhưng lại sai thời điểm thôi.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Em chào chị Hướng Dương.

Em là người trải qua hôn nhân không hạnh phúc và quyết định ly hôn để được sống một mình. Nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến, một buổi tối bạn bè hẹn ra chè chén thì tình cờ em gặp được anh. Ban đầu tụi em cũng không để ý đến nhau, chỉ nghĩ rằng bạn bè thôi.

Khi tiếp xúc thì tụi em cảm nhận được cảm giác dành cho nhau nên quyết định quen nhau. Nhưng trong cuộc đối thoại của anh và bạn thì em nhận ra anh đã có gia đình, chỉ là em xem như không biết. Tụi em đến với nhau với cái tuổi đã trưởng thành thì không gì là không thể xảy ra. Rồi anh cũng đối xử với em rất tốt, em thích gì thì anh đều làm trong khả năng có thể. Tranh thủ cả thời gian để gặp gỡ.

Sa chân vào đường tình tội lỗi, em hối hận vì là người cả thế giới ghét bỏ nhưng tình cảm quá lớn khiến em không thể quay đầu - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nhưng giấy không gói được lửa, chuyện em và anh cũng bị người ấy phát hiện, người ấy trách vấn em vài câu, rồi em cũng xin lỗi. Nhưng đến giờ em với anh vẫn còn quen nhau, chưa ai buông bỏ đối phương. Anh che giấu về em với gia đình, nhưng với bạn bè thì không.

Anh luôn dẫn em đi chơi và giới thiệu với mọi người rằng em là bạn gái của anh. Những dịp lễ cũng tặng quà cho gia đình em nữa.

Rồi tụi em cũng quen và bên nhau vui vẻ như vậy cho đến giờ. Nhưng lòng em nghĩ mình nên dừng lại không, em biết mình đang sai quá sai khi chen ngang như vậy. Mà tình yêu không có lỗi. Chỉ dám nghĩ chắc em và anh đã gặp đúng người nhưng sai thời điểm nên em mới phải làm người thứ ba thôi. Chị cho em lời khuyên nhé!

Sa chân vào đường tình tội lỗi, em hối hận vì là người cả thế giới ghét bỏ nhưng tình cảm quá lớn khiến em không thể quay đầu - Ảnh 3.

Chào em.

Hướng Dương hiểu, mục đích của em đến với người đàn ông này là không xấu. Nhưng em à, rõ ràng trong mối quan hệ này, em đang bị họ lợi dụng.

Thứ nhất, họ quen em một cách lén lút. Mặc dù em được giới thiệu với mọi người nhưng với gia đình họ, em lại không bao giờ được thừa nhận. Vậy đấy, điều đó thể hiện người đàn ông kia không xem trọng mối quan hệ của em. Bởi trong lòng họ, vợ con vẫn có một vị trí nhất định.

Thứ hai, đứng trên phương diện một người phụ nữ, em cũng sai rất nhiều. Em hãy nghĩ đến sự thiệt thòi của những đứa trẻ thiếu vắng tình thương của bố. Hãy nghĩ đến những gì em đã hứa với người phụ nữ tội nghiệp kia.

Em ạ, Hướng Dương tin rằng em có tuổi trẻ, có sự thu hút của riêng mình. Em không cần san sẻ hay giành giật tình yêu với bất kỳ ai, nhất là những người đã có gia đình. Hướng Dương chúc em luôn tỉnh táo và sáng suốt để có một tình yêu trọn vẹn.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm