Rút kinh nghiệm từ Hòa Minzy: Cao chưa đến mét 6, các nàng cần tránh xa dáng áo dài này nếu không muốn nhìn lùng bùng, kém sang

Nàng nhỏ nhắn cao chưa đến mét 6 vẫn có thể diện áo dài duyên dáng, thanh thoát nhất có thể khi chú ý đến chi tiết này.

Thời điểm Tết Tân Sửu đang cận kề là lúc các chị em mải miết sắm sửa váy áo và chọn cho mình một bộ áo dài duyên dáng để diện trong ngày đầu xuân năm mới. Những thiết kế áo dài Tết thiên về dáng cách tân hiện đại nhưng vẫn ẩn chứa nét cổ điển truyền thống nhẹ nhàng dung dị.

Những nàng thấp bé chắc sẽ nhiều e ngại khi chọn áo dài bởi trong tâm trí mỗi người áo dài thường chỉ có nàng cao ráo thanh thoát mặc mới tôn dáng. Áo dài khá kén dáng nhưng nếu chú ý một chút các nàng nhỏ nhắn cao chưa đến mét 6 vẫn có thể diện áo dài duyên dáng, thanh thoát nhất có thể. Thiết kế mà các nàng cần tránh đó là những kiểu áo dài dáng rộng, không eo.

Rút kinh nghiệm từ Hòa Minzy: Nàng thấp bé, cao chưa đến mét 6 cần tránh xa dáng áo dài này - Ảnh 1.

Hòa Minzy từng diện dáng áo dài cổ điển này trong MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" để hóa thân thành Nam Phương Hoàng hậu. Hai thiết kế nổi bật nhất trong MV chính là tà áo dài màu xanh và vàng thể hiện sự tôn nghiêm quyền quý của một vị hoàng hậu cao quý.

Thế nhưng thực tế dáng áo dài suông rộng không eo này lại vô tình dìm dáng của Hòa Minzy, khiến cô như "lọt thỏm" trong đó. Nàng thấp bé, cao chưa tới met 6 chọn áo dài diện Tết thì hãy rút kinh nghiệm từ Hòa Minzy, tránh xa kiểu áo suông rộng này.

Rút kinh nghiệm từ Hòa Minzy: Nàng thấp bé, cao chưa đến mét 6 cần tránh xa dáng áo dài này - Ảnh 3.

Những cô nàng sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn như Hòa Minzy nên chú ý một chút khi chọn áo dài diện Tết. Thiết kế cổ điển với dáng suông rộng giúp các nàng như dịu dàng và kiêu sa đậm nét phụ nữ xưa nhưng lại vô tình dìm dáng người mặc, khiến vóc dáng như lọt thỏm trong đó. Thay vì áo dài rộng không eo, các nàng nên chọn những thiết kế vừa vặn và có thêm đường chiết eo để vóc dáng thêm thanh thoát cao ráo khi mặc.

Rút kinh nghiệm từ Hòa Minzy: Nàng thấp bé, cao chưa đến mét 6 cần tránh xa dáng áo dài này - Ảnh 4.

Các nàng vẫn có thể chọn những kiểu áo cách tân nhưng hãy chú ý chọn thiết kế có đường chiết eo để diện lên tôn dáng nhất có thể. Các nàng thấp bé càng cần nhớ như in chi tiết này.

Rút kinh nghiệm từ Hòa Minzy: Nàng thấp bé, cao chưa đến mét 6 cần tránh xa dáng áo dài này - Ảnh 5.

Kiểu áo dài xưa với thiết kế suông rộng và trơn màu chỉ hợp với những ai sở hữu vóc dáng thanh thoát cao ráo như Hà Tăng chẳng hạn, còn với Hòa Minzy hay bất kỳ cô nàng cao chưa tới met 6 tốt nhất nên tránh

Không ít lần Hòa Minzy khoe dáng trong những tà áo dài thướt tha mềm mại nhưng thay vì thiết kế rộng không eo như trong MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp", cô ưu ái nhiều đến những dáng áo cách điệu tay phồng, cổ tròn và đặc biệt luôn có phần chiết eo nhẹ nhàng.

Nhờ vậy mà vóc dáng của cô nhìn cũng cao ráo, thanh thoát hơn nhiều nhất là khi kết hợp cùng giày cao gót thì nhìn Hòa Minzy không thua các chân dài mét 7 là mấy. Nàng thấp bé hãy chú ý đến chi tiết này để diện áo dài tôn dáng nhất có thể trong Tết Tân Sửu này nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm