Running Man Vietnam: Thẳng tay ném chai nước vào người Trương Thế Vinh, Jack bị chỉ trích vô lễ với đàn anh

Jack gây tranh cãi khi bất ngờ ném chai nước vào người Trương Thế Vinh khi quay show Running Man Vietnam.

Ekip sản xuất Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy vừa hé lộ đoạn clip có cảnh hậu trường vui vẻ của dàn cast. Trong clip, thành viên Jack gây bất ngờ cho khán giả khi thẳng tay ném chai nước vào người Trương Thế Vinh.

Chẳng là khi tham gia 1 trò chơi, các thành viên gồm Trường Giang, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Liên Bỉnh Phát, Đức Phúc, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy đã ngồi vòng tròn cùng nhau. Đến lượt chơi của Jack, nam ca sĩ bất ngờ ném thẳng chai nước vào người Trương Thế Vinh. Hành động này khiến Trương Thế Vinh sững sờ. Trương Thế Vinh hơi ngẩn người ra khi bị Jack ném chai nước.

Running Man Vietnam: Thẳng tay ném chai nước vào người Trương Thế Vinh, Jack bị mắng vô lễ với đàn anh - Ảnh 1.

Running Man Vietnam: Thẳng tay ném chai nước vào người Trương Thế Vinh, Jack bị mắng vô lễ với đàn anh - Ảnh 2.

Running Man Vietnam: Thẳng tay ném chai nước vào người Trương Thế Vinh, Jack bị mắng vô lễ với đàn anh - Ảnh 3.

Trương Thế Vinh bị giật mình khi Jack ném chai nước.

Về phần khán giả, nhiều người chỉ trích Jack vô lễ, hành xử kém duyên. Đáng lý ra Jack không nên thô lỗ ném chai nước vào đàn anh. Trên mạng xã hội, ý kiến chỉ trích Jack xuất hiện hàng loạt. Đa phần đều chê bai Jack và mong muốn ekip sản xuất chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 có thể nhanh chóng loại bỏ nam ca sĩ.

Running Man Vietnam: Thẳng tay ném chai nước vào người Trương Thế Vinh, Jack bị mắng vô lễ với đàn anh - Ảnh 4.

Running Man Vietnam: Thẳng tay ném chai nước vào người Trương Thế Vinh, Jack bị mắng vô lễ với đàn anh - Ảnh 5.

Trước khi Running Man Vietnam 2021 lên sóng, Jack đã vướng scandal tình ái với Thiên An. Chính việc này làm cho hình ảnh, danh tiếng của Jack bị tổn hại nặng nề. Khán giả đã nhiều lần yêu cầu ekip sản xuất loại bỏ nam ca sĩ khỏi dàn cast nhưng phía chương trình ngó lơ. Hành động này vẫn đang gây nhiều tranh cãi, dẫn đến chuyện mất niềm tin vào Running Man Vietnam năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm