"Running Man Vietnam" rục rịch lên sóng, netizen share lại khoảnh khắc Ngô Kiến Huy thích thú khi được dàn cast Hàn Quốc khen giống Nichkhun

Đồng loạt các thành viên của ""Running Man Hàn Quốc" đã bất ngờ khen Ngô Kiến Huy đẹp trai như "nam thần" Nichkhun.

Sau một thời gian dài ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Running Man Vietnam mùa 2 "chốt đơn" ngày 19/9 sẽ chính thức lên sóng. Vừa qua, ekip Running Man Vietnam cũng đã lên đường sang Hàn Quốc để thực hiện chuyến ghi hình đặc biệt. Theo thông tin từ NSX, chương trình nhận được sự cho phép và hỗ trợ nhiệt tình từ phía chính phủ Hàn Quốc cùng đài truyền hình SBS. 10 ngày ghi hình ở xứ sở kim chi diễn ra suôn sẻ, đúng dự kiến.

Một số hình ảnh dàn cast Việt Nam sang Hàn Quốc ghi hình cho chương trình "Running Man Vietnam mùa 2".

Càng gần ngày lên sóng, người hâm mộ càng quan tâm đến những thành viên có mặt trong dàn cast năm nay. Trên các nền tảng MXH, các hình ảnh hậu trường mùa 2 đều nhận được lượt tương tác khủng. Bên cạnh đó netizen còn truyền tay nhau một đoạn clip khá thú vị của Ngô Kiến Huy khi tham gia với vai trò là MC dẫn dắt chương trình sự kiện fanmeeting của dàn sao Running Man Hàn Quốc diễn ra vào tháng 12/2019.

"Running Man Vietnam" rục rịch lên sóng, netizen share lại khoảnh khắc Ngô Kiến Huy thích thú khi được dàn cast Hàn Quốc khen giống Nichkhun - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy nổi bật giữa dàn cast Running Man Hàn Quốc.

Trong sự kiện dàn sao Kpop như: Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo... đã hết lời khen ngợi Ngô Kiến Huy sở hữu vẻ điển trai giống nam thần Kpop Nichkhun khiến anh chàng Thỏ Trắng vô cùng thích thú và không quên gửi lời cảm ơn đến mọi người. Nhiều khán giả cũng hò hét như ủng hộ cho lời khen có cánh mà dàn sao Kpop dành cho nam ca sĩ.

Ngô Kiến Huy được dàn sao Kpop khen giống nam thần Nichkhun

Chia sẻ
Đọc thêm