Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy vùng lên đấu tay đôi với Liên Bỉnh Phát, "Thỏ Đen" nay đã hết ăn hại?

Ngô Kiến Huy gây bất ngờ với hình ảnh đấu tay đôi cùng Liên Bỉnh Phát trong Running Man Vietnam 2021.

Ekip sản xuất của chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy vừa hé lộ teaser tập 3 với nhiều tình tiết bất ngờ. Tập 3 có sự góp mặt của các thành viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Jack, Đức Phúc, Thúy Ngân.

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy vùng lên đấu tay đôi với Liên Bỉnh Phát, "Thỏ Đen" nay đã hết ăn hại?  - Ảnh 1.

Các thành viên nam của Running Man Vietnam 2021.

Trong tập trước, khán giả đang hồi hộp chờ đón kết quả của trận bóng đá chung kết giữa đội Hồng và đội Trắng. Rất nhiều dự đoán đã được đưa ra. Đội Hồng sở hữu "tuyển thủ" nhanh nhẹn Jack và chân sút sức mạnh phi thường Liên Bỉnh Phát. Tuy nhiên, đội Trắng lại chiếm ưu thế về chiến thuật và cả ăn gian mang tên Ngô Kiến Huy – Ninh Dương Lan Ngọc. 2 đội chơi này phải gọi là kỳ phùng địch thủ, khó dự đoán đội nào sẽ giành chiến thắng cuối cùng.

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy vùng lên đấu tay đôi với Liên Bỉnh Phát, "Thỏ Đen" nay đã hết ăn hại?  - Ảnh 2.

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy vùng lên đấu tay đôi với Liên Bỉnh Phát, "Thỏ Đen" nay đã hết ăn hại?  - Ảnh 3.

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy vùng lên đấu tay đôi với Liên Bỉnh Phát, "Thỏ Đen" nay đã hết ăn hại?  - Ảnh 4.

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy vùng lên đấu tay đôi với Liên Bỉnh Phát, "Thỏ Đen" nay đã hết ăn hại?  - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy từ Thỏ Đen yếu đuối và ăn hại nay đã lột xác?

Phần hồi hộp gay cấn được chờ đón nhất cũng sẽ diễn ra trong tập tuần này: Xé bảng tên. Teaser ngắn đã hé lộ rất nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn. Nếu ở tập 1, Ngô Kiến Huy bị Trương Thế Vinh xoay tròn như dế thì có vẻ như trong tập 3 này, anh chàng đã quyết tâm phục thù. Một loạt hình ảnh thoáng qua về sự cạnh tranh khốc liệt của Ngô Kiến Huy khiến người xem không khỏi bất ngờ. Một mình Ngô Kiến Huy mạnh mẽ đấu tay đôi cùng cậu út Jack và Liên Bỉnh Phát. Chưa dừng lại ở đó, tình nghĩa và lòng tin của Song Thỏ cũng "toang" khi Ngô Kiến Huy không tha cho bạn thân Jun Phạm.

Có thể thấy sau nhiều phần thi đấu, Đức Phúc vẫn hồn nhiên ngây thơ và hoang mang khi tự hỏi: "Đồng đội của tôi đâu rồi?".

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy vùng lên đấu tay đôi với Liên Bỉnh Phát, "Thỏ Đen" nay đã hết ăn hại?  - Ảnh 6.

Thúy Ngân.

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy vùng lên đấu tay đôi với Liên Bỉnh Phát, "Thỏ Đen" nay đã hết ăn hại?  - Ảnh 7.

Đức Phúc.

Nhiều khả năng anh chàng sẽ trở thành "con mồi đáng thương" cho những thành viên nhiều mưu mô chiêu trò của Running Man Vietnam. Bên cạnh đó, Trường Giang vẫn phải một mình đối mặt với vòng vây của đàn em. Mặc dù là anh cả nhưng cũng đóng vai trò "ma mới" trong Running Man Vietnam, Trường Giang liên tục là đối tượng săn đuổi và đã từng nhận cái kết đắng khi cùng lúc chống chọi với Song Thỏ cùng Thúy Ngân ở tập 1. Trong phần Xé bảng tên lần này, liệu Giang Ca có thoát khỏi những bàn tay không khoan nhượng không?

Chia sẻ
Đọc thêm