Running Man Vietnam: Lộ ảnh Trường Giang - Liên Bỉnh Phát - Jack - Jun Phạm làm F4 phiên bản Việt

Ai mới là người đẹp trai nhất Running Man Vietnam 2021?

Ekip sản xuất chương trình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy vừa tiết lộ bức ảnh chụp chung của 4 thành viên Liên Bỉnh Phát - Jun Phạm - Jack - Trường Giang. So với hình ảnh mặc đồ học sinh được tung ra trước đó thì lần này Liên Bỉnh Phát - Jun Phạm - Jack - Trường Giang năng động hơn hẳn.

Running Man Vietnam: Lộ ảnh Trường Giang - Liên Bỉnh Phát - Jack - Jun Phạm làm F4 phiên bản Việt - Ảnh 1.

Đây chính là F4 phiên bản Running Man Vietnam đấy nhé.

Fanpage chính thức của Running Man Vietnam gọi Liên Bỉnh Phát - Jun Phạm - Jack - Trường Giang là F4 phiên bản Việt. Còn fan của các thành viên này thì cũng rần rần chia sẻ lại hình ảnh, đồng thời dành cho các thành viên những bình luận tích cực. Thậm chí, khán giả còn mở cuộc bình chọn xem giữa Liên Bỉnh Phát - Jun Phạm - Jack - Trường Giang, ai mới là người đẹp trai nhất.

Thông qua hình ảnh, có thể thấy mối quan hệ giữa các thành viên rất tốt, đặc biệt là Jack - Trường Giang. Cũng bởi vì điều đó nên fan mới hào hứng đẩy thuyền cho cặp đôi chú - cháu này. Trước khi bắt đầu ghi hình, Jack từng nài nỉ Trường Giang rằng đừng xé bảng tên của anh. Xem chừng vào đến lúc thực sự đối đầu, Jack lại bày trò đáng yêu để Trường Giang mềm lòng đây nhé.

Running Man Vietnam: Lộ ảnh Trường Giang - Liên Bỉnh Phát - Jack - Jun Phạm làm F4 phiên bản Việt - Ảnh 2.

Các thành viên của Running Man Vietnam.

Running Man Vietnam 2021- Chơi là chạy gồm có 9 thành viên: Trường Giang, Jack, Liên Bỉnh Phát, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Karik. Chương trình hiện vẫn đang ghi hình và dự kiến phát sóng vào tháng 7/2021 trên HTV7.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/07/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Karik, Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jack, Jun Phạm
Chia sẻ
Đọc thêm