Running Man Vietnam: Lộ ảnh đội hình 6 chàng trai, Ngô Kiến Huy gây sốc vì lùn hơn cả Jack - Trường Giang?

Bức ảnh về 6 thành viên nam của chương trình Running Man Vietnam 2021 đang được cư dân mạng chia sẻ rộn ràng.

Fan của Running Man Vietnam - Chơi là chạy đang rộn ràng chia sẻ hình ảnh có đủ mặt 6 thành viên nam của mùa này. 6 thành viên gồm: Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Trường Giang, Jack, Liên Bỉnh Phát. 

Running Man Vietnam: Lộ ảnh đội hình 6 chàng trai, Ngô Kiến Huy gây sốc vì lùn hơn cả Jack - Trường Giang? - Ảnh 1.

6 thành viên nam của Running Man Vietnam.

Trong bức ảnh, Ngô Kiến Huy có tư thế đứng khá hài hước. Anh chàng cúi thấp người thế nào mà trông còn thấp bé nhẹ cân hơn cả Trường Giang, Jun Phạm và Jack. Nhưng ngoài đời thực, Ngô Kiến Huy cao hơn cả Trường Giang, Jun Phạm lẫn Jack. Theo đó, Ngô Kiến Huy cao 1m75, Jack và Jun Phạm đều cao 1m7 còn Trường Giang thì cao 1m67. 

Running Man Vietnam: Lộ ảnh đội hình 6 chàng trai, Ngô Kiến Huy gây sốc vì lùn hơn cả Jack - Trường Giang? - Ảnh 2.

Karik.

Một số khán giả đặt câu hỏi rằng vì sao không thấy Karik chụp ảnh cùng 6 thành viên còn lại. Trước đó, cư dân mạng cũng bán tín bán nghi về khả năng Karik tham gia chương trình, bởi Karik vừa gặp chấn thương chân khá nặng, nếu vận động quá mạnh có thể gây ảnh hưởng đến việc hồi phục chấn thương.

Nhưng ngay lập tức, cả Karik lẫn ekip sản xuất Running Man Vietnam 2021 đều có động thái nhẹ nhàng để đánh tan nghi ngờ. Karik quay clip thực hiện thử thách cho Running Man Vietnam, còn phía Running Man Vietnam thì đăng tải những hình ảnh liên quan đến Karik để fan như lời khẳng định rằng Karik chắc chắn góp mặt trong show.

Running Man Vietnam: Lộ ảnh đội hình 6 chàng trai, Ngô Kiến Huy gây sốc vì lùn hơn cả Jack - Trường Giang? - Ảnh 3.

Thúy Ngân.

Running Man Vietnam: Lộ ảnh đội hình 6 chàng trai, Ngô Kiến Huy gây sốc vì lùn hơn cả Jack - Trường Giang? - Ảnh 4.

Lan Ngọc.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy đã dời lịch phát sóng từ tháng 7 sang tháng 9. Ngoài các thành viên nam, chương trình còn có sự góp mặt của 2 bóng hồng xinh đẹp là Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/09/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Lan Ngọc, Trường Giang, Jack, Karik
Chia sẻ
Đọc thêm