Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát xé bảng tên Thúy Ngân, Lan Ngọc - Trường Giang bị loại sớm nhất

Trường Giang - Lan Ngọc là những người bị loại đầu tiên ở tập đầu tiên Running Man Vietnam 2021.

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình Running Man Vietnam đã lên sóng cùng với sự góp mặt của các thành viên Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Jack, Thúy Ngân.

Nhìn chung, 2/3 thời lượng chương trình là dành cho việc giới thiệu thành viên cũ và mới, đồng thời để các thành viên cũ thực hiện nhiệm vụ giải cứu từng thành viên mới. Cứ mỗi lần vượt chướng ngại vật thành công là lại có thêm 1 thành viên được gia nhập đội hình.

Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát xé bảng tên Thúy Ngân, Lan Ngọc - Trường Giang bị loại sớm nhất  - Ảnh 1.

Trường Giang bị xé bảng tên một cách đau đớn.

Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát xé bảng tên Thúy Ngân, Lan Ngọc - Trường Giang bị loại sớm nhất  - Ảnh 2.

Lan Ngọc - Jun Phạm - Ngô Kiến Huy cũng sớm bị xé bảng tên.

Cao trào của tập 1 Running Man Vietnam chỉ đến khi phần chơi xé bảng tên bắt đầu. Các thành viên vừa đi kiếm từng chiếc điện thoại bị cất giấu, vừa phải xé bảng tên của nhau. Đến cuối cùng, thành viên giành được chiến thắng sẽ là người vừa xé được hết các bảng tên, vừa thu thập được 8 chiếc điện thoại đang "mắc kẹt" đấu đó ở tòa nhà.

Được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện nhưng chẳng ngờ Lan Ngọc - Trường Giang lại bị xé bảng tên đầu tiên. Lan Ngọc bị Thúy Ngân xé trong lúc sơ suất, còn Trường Giang thì bị liên minh Thúy Ngân - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm bày kế "hãm hại". Chưa dừng lại ở đó, Jack cũng sớm "lên đường" bởi vì lỡ dại chọc ghẹo Liên Bỉnh Phát.

Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát xé bảng tên Thúy Ngân, Lan Ngọc - Trường Giang bị loại sớm nhất  - Ảnh 3.

Thúy Ngân.

Về phần Trương Thế Vinh, anh chàng cũng dễ dàng hạ gục Ngô Kiến Huy - Jun Phạm trong trận chiến xé bảng tên. Sau khi các đối thủ "nhẹ ký" bị loại cả rồi, Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát bắt đầu vờn nhau để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng.

Tuy nhiên, trước khi đấu tay đôi, Liên Bỉnh Phát - Trương Thế Vinh còn đối mặt với "tấm chiếu mới" Thúy Ngân. Vì nhường Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát đã lao vào xé bảng tên Trương Thế Vinh. Cuối cùng, chỉ còn Thúy Ngân - Liên Bỉnh Phát đấu tay đôi với nhau.

Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát xé bảng tên Thúy Ngân, Lan Ngọc - Trường Giang bị loại sớm nhất  - Ảnh 4.

Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát xé bảng tên Thúy Ngân, Lan Ngọc - Trường Giang bị loại sớm nhất  - Ảnh 5.

Liên Bỉnh Phát là người giành được chiến thắng cuối cùng.

Không như mùa đầu tiên, mùa này Liên Bỉnh Phát đã mạnh mẽ xé luôn bảng tên thành viên nữ không ngậm ngùi chịu thua như trước nữa. Khi Running Man Vietnam kết thúc, Liên Bỉnh Phát trở thành người chiến thắng, còn Thúy Ngân thì chịu thua vì không thể xé được bảng tên của Liên Bỉnh Phát.

Tập 2 của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy sẽ lên sóng vào lúc 20g30 Chủ nhật tuần sau trên HTV7 và VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm