Hình ảnh Lan Ngọc cùng đội Running Man VN từ Hàn Quốc về Đà Nẵng cách ly, Liên Bỉnh Phát có pha nhầm lẫn gây cười nghiêng ngả

Liên Bỉnh Phát vừa có pha nhầm lẫn khiến ekip sản xuất Running Man Vietnam 2021 cười ngất.

Sau khi sang Hàn Quốc ghi hình cho Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy, dàn cast của chương trình đã về lại Việt Nam vào tối 29/8. Nguồn tin hậu trường cho biết, ekip sản xuất Running Man Vietnam 2021 đã đáp chuyến bay về đến Đà Nẵng để cách ly tập trung theo đúng quy định.

Các thành viên như Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Thúy Ngân, Karik đều đi lại suôn sẻ, chỉ có duy nhất Liên Bỉnh Phát là gặp sự cố.

Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát đi nhầm xe, đợi ekip hơn 1 tiếng đồng hồ, bảo sao không bị Lan Ngọc chọc ghẹo - Ảnh 1.

Chẳng là do trong lúc hí hửng rời máy bay bước ra khu vực dành cho xe ô tô, Liên Bỉnh Phát đã đi không đúng với đoàn. Liên Bỉnh Phát đi 1 chuyến xe khác với các thành viên còn lại, thế là anh chàng được đưa về khu vực cách ly tập trung trước, còn các thành viên khác thì mãi 1 tiếng sau mới đến nơi.

Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát đi nhầm xe, đợi ekip hơn 1 tiếng đồng hồ, bảo sao không bị Lan Ngọc chọc ghẹo - Ảnh 2.

Ekip Running Man đã sang Hàn Quốc để quay hình. Sau khi quay xong thì về lại Đà Nẵng cách ly tập trung.

Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát đi nhầm xe, đợi ekip hơn 1 tiếng đồng hồ, bảo sao không bị Lan Ngọc chọc ghẹo - Ảnh 3.

Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát đi nhầm xe, đợi ekip hơn 1 tiếng đồng hồ, bảo sao không bị Lan Ngọc chọc ghẹo - Ảnh 4.

Liên Bỉnh Phát.

Đến nơi rồi mà không có đồng đội thì Liên Bỉnh Phát biết làm gì? Chẳng còn cách nào khác ngoài chuyện ngồi đợi hơn 1 tiếng đồng hồ trong hoàn cảnh lẻ loi trơ trọi. Tình huống hài hước này khiến các thành viên còn lại phì cười, còn Liên Bỉnh Phát thì có dịp khiến netizen vỗ tay tán thưởng bởi quá là "con nai vàng ngơ ngác đạp trên lá vàng rơi".

Không chỉ ở Running Man Vietnam 2021 Liên Bỉnh Phát mới gây cười, mà ở Running Man Vietnam mùa đầu tiên, nam diễn viên cũng khiến khán giả phát hoảng bởi quá hiền lành, ngơ ngác.

Running Man Vietnam 2021 có tên tiếng Việt là Chơi là chạy. Chương trình gồm 9 thành viên chính thức: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Jack, Karik, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh. Chương trình hiện vẫn đang trong giai đoạn ghi hình và dự kiến phát sóng vào khoảng tháng 9/2021 trên HTV7.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 45 phút
  • 30/09/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Lan Ngọc, Trường Giang, Karik, Ngô Kiến Huy
Chia sẻ
Đọc thêm