Running Man Vietnam: Lan Ngọc mất hình ảnh ngọc nữ xinh đẹp, cứ lên show là bị dìm hàng thê thảm

Vẫn như thường lệ, Lan Ngọc khiến Running Man Vietnam trở nên sôi nổi vì những màn liều mình bất chấp.

Tập đầu tiên của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy vừa lên sóng với sự góp mặt của 8 thành viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Jack, Thúy Ngân.

Vẫn như thường lệ, Lan Ngọc khiến Running Man Vietnam trở nên sôi nổi vì những màn liều mình bất chấp. Trong thử thách đầu tiên, Lan Ngọc cùng với Liên Bỉnh Phát - Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm phải thực hiện thử thách tính toán để giải cứu Trường Giang. Sau đó, Lan Ngọc lại hết mình lăn lê bò trườn mà chẳng ngại ngần việc bị đánh mất hình tượng.

Running Man Vietnam: Lan Ngọc mất hình ảnh ngọc nữ xinh đẹp, cứ lên show là bị dìm hàng thê thảm  - Ảnh 1.

Running Man Vietnam: Lan Ngọc mất hình ảnh ngọc nữ xinh đẹp, cứ lên show là bị dìm hàng thê thảm  - Ảnh 2.

Running Man Vietnam: Lan Ngọc mất hình ảnh ngọc nữ xinh đẹp, cứ lên show là bị dìm hàng thê thảm  - Ảnh 3.

Còn đâu hình ảnh ngọc nữ màn ảnh Việt nữa.

Chẳng còn là ngọc nữ xinh đẹp, gợi cảm trong Gái già lắm chiêu, Ninh Dương Lan Ngọc ở thời điểm hiện tại đầu bù tóc rối, lại còn bị dìm hàng khiến gương mặt trở nên hài hước vô cùng. Xem loạt ảnh bị dìm hàng thảm thương, khó ai nghĩ được chuyện ngọc nữ hàng đầu màn ảnh Việt lại chịu chơi đến thế.

Running Man Vietnam: Lan Ngọc mất hình ảnh ngọc nữ xinh đẹp, cứ lên show là bị dìm hàng thê thảm  - Ảnh 4.

Running Man Vietnam: Lan Ngọc mất hình ảnh ngọc nữ xinh đẹp, cứ lên show là bị dìm hàng thê thảm  - Ảnh 5.

Mà hài hước ở chỗ, vì Lan Ngọc chịu chơi quá mức nên các thành viên nam khác đôi khi cũng rất mạnh tay lúc đối mặt với nữ diễn viên. Đã nhiều lần, Lan Ngọc kể khổ rằng bị các thành viên nam xem cô như đàn ông.

Running Man Vietnam: Lan Ngọc mất hình ảnh ngọc nữ xinh đẹp, cứ lên show là bị dìm hàng thê thảm  - Ảnh 6.

Trên mạng xã hội, Lan Ngọc nhận được nhiều sự hoan nghênh của khán giả khi góp mặt trong Running Man Vietnam 2021. Đa phần khán giả đều mong đợi Lan Ngọc sẽ có những pha tung hứng hài hước với cặp đôi Thỏ Đen - Ngô Kiến Huy và Thỏ Trắng - Jun Phạm.

Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy do công ty Đông Tây Promotion sản xuất, được phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20g30, Chủ nhật ngày 19/9/2021 trên HTV và VieON. Tập 2 của chương trình sẽ tiếp tục được phát sóng vào tuần sau, ngày 26/9/2021.

Chia sẻ
Đọc thêm