Running Man Vietnam: Không phải Lan Ngọc, người được ghép với Ngô Kiến Huy là Thúy Ngân, nhìn quá đẹp đôi

Hình ảnh mới của Ngô Kiến Huy - Thúy Ngân trong Running Man Vietnam 2021 khiến netizen thích thú.

Tối 3/6, ekip sản xuất Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy đã hé lộ hình ảnh của Thúy Ngân - Ngô Kiến Huy trong buổi ghi hình đầu tiên.

Cả Ngô Kiến Huy lẫn Thúy Ngân đều mặc đồng phục dành cho học sinh. 2 người cùng chụp ảnh vui vẻ, thậm chí Thúy Ngân còn tình tứ khoác tay Ngô Kiến Huy. Từ hình ảnh này, fan Running Man Vietnam đã bắt đầu lập hội để đẩy thuyền cho Ngô Kiến Huy - Thúy Ngân.

Running Man Vietnam: Không phải Lan Ngọc, người được ghép với Ngô Kiến Huy là Thúy Ngân, nhìn quá đẹp đôi - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân.

Ở mùa trước, Ngô Kiến Huy được đông đảo khán giả ghép đôi cùng Lan Ngọc. Sự duyên dáng, hài hước của Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc từng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Còn về phần Thúy Ngân, vì có tin đồn tình cảm với Trương Thế Vinh nên khi cùng "Voi Biển" tham gia show, nhiều khán giả đã kỳ vọng Thúy Ngân - Trương Thế Vinh sẽ có tương tác thân mật.

Running Man Vietnam: Không phải Lan Ngọc, người được ghép với Ngô Kiến Huy là Thúy Ngân, nhìn quá đẹp đôi - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy.

Running Man Vietnam: Không phải Lan Ngọc, người được ghép với Ngô Kiến Huy là Thúy Ngân, nhìn quá đẹp đôi - Ảnh 3.

Thúy Ngân.

Dẫu vậy, khi ban tổ chức Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy công bố ảnh Ngô Kiến Huy - Thúy Ngân thân mật với nội dung khen ngợi nhan sắc của cặp đôi, bao nhiêu đồn đoán về thuyền Huy - Ngọc, thuyền Vinh - Ngân đã tan tành? Liệu rằng sẽ có thuyền Huy - Ngân chứ? Hay đây chỉ là hình ảnh mang tính chất minh họa, được chia sẻ để cho vui cửa vui nhà thôi?

Nhưng dẫu sao thì cũng mặc kệ thôi chứ nhỉ? Chèo thuyền nào cũng được vì các nghệ sĩ khi được ghép với nhau tạo cảm giác đẹp đôi quá mà!

Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy có sự góp mặt của 9 thành viên: Trường Giang, Thúy Ngân, Karik, Lan Ngọc, Jack, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm. Chương trình dự kiến lên sóng vào tháng 7/2021 trên HTV7.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/07/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Lan Ngọc, Trường Giang, Karik, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát
Chia sẻ
Đọc thêm