Running Man Vietnam: Karik tiếp tục vắng mặt vì chấn thương, netizen xót xa cho HLV Rap Việt

Karik tiếp tục vắng mặt ở tập 2 của Running Man Vietnam 2021.

Chiều 25/9, ekip sản xuất Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy đã chính thức công bố thông tin về dàn cast góp mặt trong tập 2. Theo đó, 10 người chơi lần lượt là: Trường Giang, Lan Ngọc, Jack, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Đức Phúc, Cris Phan, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm.

Theo như thông tin từ phía sản xuất thì Cris Phan sẽ nắm giữ vai trò trọng tài, Trường Giang - Jun Phạm - Đức Phúc vào 1 đội, Jack - Thúy Ngân - Liên Bỉnh Phát vào 1 đội, Trương Thế Vinh - Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy vào 1 đội. Màu sắc của các đội lần lượt là Xanh - Hồng - Trắng.

Running Man Vietnam: Karik tiếp tục vắng mặt vì chấn thương, netizen xót xa cho HLV Rap Việt  - Ảnh 1.

Những gương mặt xuất hiện trong tập 2 Running Man Vietnam 2021.

Đến lúc này, netizen mới bất ngờ đặt câu hỏi, 8 thành viên đã xuất hiện đủ, chương trình lại còn mời thêm 2 khách mời, vậy thì Karik ở đâu?

Tại tập 1, Karik cũng vắng mặt vì lý do gặp chấn thương chân đúng thời điểm Running Man Vietnam quay hình tập đầu tiên. Sang đến tập 2 này, Karik cũng không lộ diện, chẳng lẽ nào anh chàng lại vắng mặt tiếp.

Running Man Vietnam: Karik tiếp tục vắng mặt vì chấn thương, netizen xót xa cho HLV Rap Việt  - Ảnh 2.

Running Man Vietnam: Karik tiếp tục vắng mặt vì chấn thương, netizen xót xa cho HLV Rap Việt  - Ảnh 3.

Khán giả thắc mắc vì sao Karik lại vắng mặt.

Trên mạng xã hội, khán giả bình luận rộn ràng về chuyện Karik không tham gia. Thậm chí, có người còn vào hẳn Facebook cá nhân và Fanpage chính thức của Karik để hỏi chuyện vì sao lại vắng mặt tại Running Man Vietnam 2021 2 tập liên tiếp. Lý do được đưa ra là vì khi quay tập 2, Karik vẫn còn bị chấn thương, phải đến tập 3, nam ca sĩ mới tham gia thi đấu được.

Running Man Vietnam: Karik tiếp tục vắng mặt vì chấn thương, netizen xót xa cho HLV Rap Việt  - Ảnh 4.

Karik.

Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy được mua bản quyền từ chương trình gốc rất thành công của Hàn Quốc. Trước khi lên sóng, Running Man Vietnam 2021 đã chịu khá nhiều áp lực vì scandal tình ái liên quan đến Jack. Tuy nhiên, bất chấp chỉ trích từ dư luận, Running Man Vietnam vẫn quyết giữ Jack ở lại chương trình.

Tập 2 của Running Man Vietnam 2021 lên sóng vào lúc 20g30 ngày 26/9/2021 trên HTV7.

Chia sẻ
Đọc thêm