Running Man Vietnam: Jun Phạm tiếp tục bị soi có hành động "ôm ngang ngực" Thúy Ngân

Khi tham gia các thử thách ở Running Man Vietnam 2021, Jun Phạm có hành động hơi thiếu tế nhị với Thúy Ngân.

Ekip sản xuất Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy vừa tung ra clip hậu trường cảnh các thành viên tham gia trận đấu bóng nước.

Ở trận đấu này, ekip sản xuất chia 9 thành viên làm 3 đội gồm: Đội Hồng (Thúy Ngân - Jack - Liên Bỉnh Phát), đội Trắng (Trương Thế Vinh - Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy), đội Xanh (Trường Giang - Jun Phạm - Đức Phúc).

Running Man Vietnam: Jun Phạm tiếp tục bị soi có hành động "ôm ngang ngực" Thúy Ngân  - Ảnh 1.

Running Man Vietnam: Jun Phạm tiếp tục bị soi có hành động "ôm ngang ngực" Thúy Ngân  - Ảnh 2.

Thúy Ngân lăn xả trên sân bóng khi nhận nhiệm vụ làm thủ môn.

Trong trận đấu giữa đội Hồng với đội Xanh, Thúy Ngân là thành viên được giao nhiệm vụ làm thủ môn. Khi 2 đội đang thi đấu quyết liệt, Thúy Ngân có "va chạm" nhẹ với Jun Phạm. Jun Phạm lao vào ôm Thúy Ngân nhưng lại đặt bắp tay ngang ngực nữ diễn viên. Dù tình huống này diễn ra rất nhanh nhưng netizen vẫn soi ra được.

Running Man Vietnam: Jun Phạm tiếp tục bị soi có hành động "ôm ngang ngực" Thúy Ngân  - Ảnh 3.

Running Man Vietnam: Jun Phạm tiếp tục bị soi có hành động "ôm ngang ngực" Thúy Ngân  - Ảnh 4.

Trước đó, Jun Phạm cũng bị bắt lỗi có "bàn tay hư hỏng" đặt lên ngực Lan Ngọc khi thực hiện thử thách bưng bê vượt chướng ngại vật. 

Netizen cho rằng, Jun Phạm thực hiện các thử thách quá nhiệt tình. Chỉ vì nhiệt tình mà đôi lúc Jun Phạm thiếu tế nhị với các thành viên nữ. Netizen cũng góp ý là Jun Phạm nên xem lại cách thi đấu, đồng thời học hỏi Trương Thế Vinh - Trường Giang trong những lần đối mặt với Thúy Ngân - Lan Ngọc. 

Running Man Vietnam: Jun Phạm tiếp tục bị soi có hành động "ôm ngang ngực" Thúy Ngân  - Ảnh 5.

Cảnh Jun Phạm đặt "bàn tay hư hỏng" lên ngực Lan Ngọc từng gây xôn xao trước đó.

Dù biết là ngoài đời thực, mối quan hệ của Jun Phạm với Lan Ngọc - Thúy Ngân khá tốt nhưng khi lên truyền hình, Jun Phạm cũng cần để ý, tránh việc gây ra những tình huống phản cảm như hiện tại.

Tập 3 của chương trình truyền hình Running Man Vietnam - Chơi là chạy sẽ lên sóng vào lúc 20g30 ngày 10/10/2021 trên HTV7.

Chia sẻ
Đọc thêm