Running Man Vietnam: Jun Phạm thoát mác ăn hại để làm "Thỏ Rừng" chơi dơ, là phiên bản lỗi của BB Trần?

Jun Phạm đã thay đổi chiến thuật để trở thành chú "Thỏ Rừng" chơi dơ bất chấp tại Running Man Vietnam 2021.

Khác với một Thỏ Trắng ít may mắn với tỉ lệ chiến thắng thấp ở mùa 1, mở màn vòng chơi thứ nhất của tập 2 Running Man Việt NamChơi là chạy, Jun Phạm liên tiếp ghi điểm khi trở thành "người hùng" tỏa sáng nhất chương trình trong thử thách bowling.

Không chỉ giúp đội nhà giành huy chương vàng đầu tiên với cú strike ấn tượng mà còn đích thân thị phạm cho em gái Lan Ngọc, giúp đội của cô nàng ghi được điểm số đầu tiên.

Running Man Vietnam: Jun Phạm thoát mác ăn hại để làm "Thỏ Rừng" chơi dơ, là phiên bản lỗi của BB Trần? - Ảnh 1.

Running Man Vietnam: Jun Phạm thoát mác ăn hại để làm "Thỏ Rừng" chơi dơ, là phiên bản lỗi của BB Trần? - Ảnh 2.

Jun Phạm quyết tâm thoát khỏi danh xưng "Thỏ Trắng ăn hại".

Mặc dù nhận được may mắn và giành chiến thắng nhưng dường như điều này vẫn chưa thể làm Jun Phạm thỏa mãn. Anh bắt đầu ủ mưu chơi dơ với các đội đối thủ. Bước vào trò chơi đu xà thứ hai, Thỏ Trắng lúc này lột xác thành Thỏ Rừng, trực tiếp chơi xấu đội bạn. Nào là âm thầm gây rối lượt chơi của Trương Thế Vinh bằng các hành động ôm ấp, kéo đẩy, nào là phân tán sự tập trung của đối thủ. Thậm chí, anh chàng còn dùng chiêu trò để phá lượt đu xà của Jack.

Running Man Vietnam: Jun Phạm thoát mác ăn hại để làm "Thỏ Rừng" chơi dơ, là phiên bản lỗi của BB Trần? - Ảnh 3.

Running Man Vietnam: Jun Phạm thoát mác ăn hại để làm "Thỏ Rừng" chơi dơ, là phiên bản lỗi của BB Trần? - Ảnh 4.

Jun Phạm chơi dơ trong mọi tình huống.

Tuy hành động chơi dơ đã đạt mục đích nhưng "quả báo nhãn lồng" cũng nhanh chóng đến với Jun Phạm. Ở lượt thi đấu của mình, Thỏ Trắng thua ngay tại chỗ vì trượt tay rơi khỏi xà. Người anh đồng đội là Trường Giang còn phải cười hả hê mà bình luận: "Bày đặt màu mè" trước sự tấu hài không hồi kết của anh chàng. Dù nhận kết đắng vì tội chơi dơ nhưng anh vẫn bước sang thử thách thứ ba bằng một tâm thế không sợ trời không sợ đất. Thay vì thay đổi chiến thuật, nam ca sĩ tiếp tục chọn chiêu "chơi dơ" nhưng lần này công khai và quyết liệt hơn. Hình ảnh của Jun Phạm trong tập 2 Running Man Vietnam khiến nhiều khán giả liên tưởng đến "thánh chơi dơ" BB Trần.

Với kinh nghiệm dày dặn sau mùa đầu tiên, Jun Phạm đã đúc kết được rằng những bạn bè và đồng nghiệp trong cuộc đua Chơi là chạy đều không hề đáng tin. Anh nhận xét: "Sau hai năm, mình nhận ra được những người bạn của mình thật sự không là bạn bè gì hết. Họ chỉ là những người dối trá, lừa lọc và thảo mai mà thôi, không nên tin bất kỳ ai".

Running Man Vietnam: Jun Phạm thoát mác ăn hại để làm "Thỏ Rừng" chơi dơ, là phiên bản lỗi của BB Trần? - Ảnh 5.

Running Man Vietnam: Jun Phạm thoát mác ăn hại để làm "Thỏ Rừng" chơi dơ, là phiên bản lỗi của BB Trần? - Ảnh 6.

Dù có là con gái thì Jun Phạm cũng "quyết không tha" đâu nhé.

Trong lúc nam ca sĩ đang tự tin tố các thành viên khác thì ekip sản xuất đã ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc chơi dơ của anh chàng. Những hành động như liên tiếp ôm, kèm kẹp các thành viên đội bạn nhằm cản trở họ thi đấu, và tạo điều kiện cho đội mình ghi bàn trong thử thách đá bóng đã được camera bắt trọn.

Dù nỗ lực chơi xấu là thế nhưng Thỏ Trắng vẫn không thoát khỏi "lưới trời lồng lộng", sau nhiều lần hại thành viên đội khác thì anh chàng nhận phải thẻ phạt vàng từ trọng tài trong sự ngỡ ngàng, nuối tiếc.

Chia sẻ
Đọc thêm