Running Man Vietnam: Jun Phạm hóa "Angry Thỏ", bị ức hiếp liên tục nay đã hết yếu đuối để vùng lên

Jun Phạm gây thích thú với hình ảnh "Angry Thỏ" ở Running Man Vietnam.

Ngày 10/6, ekip sản xuất chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy chia sẻ hình ảnh Jun Phạm trong dáng vẻ là "Angry Thỏ".

Trong số các thành viên của Running Man Vietnam các mùa, Jun Phạm luôn là người bị chê yếu đuối, "ăn hại". Dù có đầu óc nhanh nhạy và kiến thức đời sống rộng nhưng cứ đụng đến các trò chơi thể lực là Jun Phạm lại thua tan nát.

Running Man Vietnam: Jun Phạm hóa "Angry Thỏ", bị ức hiếp liên tục nay đã hết yếu đuối để vùng lên  - Ảnh 1.

Jun Phạm trở thành "Angry Thỏ" hay sao thế này?

Điều thú vị là trước khi bước vào cuộc đua ở Running Man Vietnam mùa này, Jun Phạm đã hứa hẹn rằng sẽ không còn là "Thỏ Trắng" yếu đuối dễ bị bắt nạt nữa. Nhưng buồn cười thay, ngay trong clip hậu trường đầu tiên, Jun Phạm đã than thở vì cơ thể ê ẩm, tiếp đến Ngô Kiến Huy giúp anh chàng xoa bóp, còn Thúy Ngân thì chê thẳng thừng: Sao yếu đuối quá vậy.

Running Man Vietnam: Jun Phạm hóa "Angry Thỏ", bị ức hiếp liên tục nay đã hết yếu đuối để vùng lên  - Ảnh 2.

Running Man Vietnam: Jun Phạm hóa "Angry Thỏ", bị ức hiếp liên tục nay đã hết yếu đuối để vùng lên  - Ảnh 3.

Running Man Vietnam: Jun Phạm hóa "Angry Thỏ", bị ức hiếp liên tục nay đã hết yếu đuối để vùng lên  - Ảnh 4.

Chẳng biết sau sự cố khiến Ngô Kiến Huy phải xoa bóp giúp kia, Jun Phạm có thay đổi điều gì không? Hay là anh chàng chỉ đóng kịch yếu đuối để các thành viên khác không phòng bị, rồi sau đó giở chiêu bài "Angry Thỏ" vô cùng hổ báo.

Tất cả câu hỏi sẽ có lời giải đáp khi Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy chính thức lên sóng vào tháng 7 tới trên kênh HTV7.

Running Man Vietnam mùa này gồm có 9 thành viên: Trường Giang, Jack, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Karik, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/07/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jack, Jun Phạm, Karik
Chia sẻ
Đọc thêm