Running Man Vietnam: Jack "bay màu" mà show lại được khen hay hơn, sốc nhất là cảnh Lan Ngọc - Karik làm đám cưới

Trong tập phát sóng mới nhất của Running Man Vietnam, Jack không còn xuất hiện nữa.

Tối 17/10, tập 5 của chương trình truyền hình Running Man Vietnam - Chơi là chạy đã lên sóng cùng với sự góp mặt của các thành viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Karik, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát.

Riêng thành viên đông fan và cũng thị phi nhất - Jack đã không còn xuất hiện trong chương trình nữa. Như vậy, sau bao lời đồn đoán, cuối cùng Jack đã "bay màu" khỏi Running Man Vietnam 2021. Tuy nhiên, điều đáng nói là phía sản xuất chương trình chẳng có bất cứ phát ngôn chính thức nào. Từ đầu mùa đến hiện tại, phía sản xuất đều nhất mực giữ im lặng, khi fan đòi tẩy chay Jack, chương trình vẫn im lặng, đến lúc Jack bị "bay màu", chương trình cũng im lặng. Sự im lặng này chẳng hiểu có ý nghĩa gì?

Running Man Vietnam: Jack "bay màu" mà show lại được khen hay hơn, sốc nhất là cảnh Lan Ngọc - Karik làm đám cưới - Ảnh 1.

Running Man Vietnam: Jack "bay màu" mà show lại được khen hay hơn, sốc nhất là cảnh Lan Ngọc - Karik làm đám cưới - Ảnh 2.

Lan Ngọc và Karik tổ chức đám cưới ở tập 5 Running Man Vietnam.

Ở 1 diễn biến khác, 8 thành viên còn lại thực hiện thử thách tại đất nước Hàn Quốc. Mở đầu tập 5, Trường Giang giới thiệu về địa điểm mà các thành viên đang đứng. Sau đó, Trường Giang đứng ra làm "chủ hôn" cho cô dâu - chú rể là Lan Ngọc và Karik. Khoảnh khắc Lan Ngọc tự tin giới thiệu về đám cưới của mình khiến cho các thành viên còn lại đều thích thú. Dựa vào trang phục, Trường Giang cũng phân vai luôn cho Trương Thế Vinh - Thúy Ngân làm bố mẹ cô dâu Lan Ngọc.

Running Man Vietnam: Jack "bay màu" mà show lại được khen hay hơn, sốc nhất là cảnh Lan Ngọc - Karik làm đám cưới - Ảnh 3.

Running Man Vietnam: Jack "bay màu" mà show lại được khen hay hơn, sốc nhất là cảnh Lan Ngọc - Karik làm đám cưới - Ảnh 4.

Running Man Vietnam: Jack "bay màu" mà show lại được khen hay hơn, sốc nhất là cảnh Lan Ngọc - Karik làm đám cưới - Ảnh 5.

Các thành viên đã đến Hàn Quốc.

Tại Hàn Quốc, các thành viên thực hiện nhiều thử thách đòi hỏi thể lực, sức bền cao. Không ít lần Trường Giang - Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Karik - Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát phát khóc vì bị chương trình "hành hạ" cho tơi tả, bầm dập.

Dẫu vậy, khán giả vẫn hết lời ngợi khen là tập 5 này cắt dựng khá vui nhộn. So với 4 tập trước, phần edit của chương trình đã mặn mà hơn. Thậm chí, khán giả cũng nhận xét rằng ekip sản xuất Running Man Vietnam có lắng nghe lời góp ý nên đã thay đổi cách cắt dựng. Nhiều khoảnh khắc vui nhộn được giữ lại, phần đùa vui, chọc ghẹo nhau cũng bớt nhạt nhòa. Ngoài ra, cũng có vài khán giả hài hước cho rằng vì Jack không còn góp mặt nữa nên người xem đỡ "ngứa mắt" hơn.

Running Man Vietnam: Jack "bay màu" mà show lại được khen hay hơn, sốc nhất là cảnh Lan Ngọc - Karik làm đám cưới - Ảnh 6.

Running Man Vietnam: Jack "bay màu" mà show lại được khen hay hơn, sốc nhất là cảnh Lan Ngọc - Karik làm đám cưới - Ảnh 7.

Running Man Vietnam: Jack "bay màu" mà show lại được khen hay hơn, sốc nhất là cảnh Lan Ngọc - Karik làm đám cưới - Ảnh 8.

Khán giả cho rằng tập 5 của Running Man Vietnam đã cắt dựng hay hơn những tập trước.

Trước đây, Jack bị một bộ phận khán giả tẩy chay vì vướng phải phốt có con với Thiên An. Dù Jack đã lên tiếng xin lỗi nhưng nhiều khán giả vẫn không chấp nhận.

Tập 6 của Running Man Vietnam sẽ lên sóng vào tối Chủ nhật, 24/10/2021 trên HTV7.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h - Chủ Nhật - HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik
Chia sẻ
Đọc thêm