Running Man Vietnam: Giữa lúc được kêu gào trở lại, BB Trần làm gì mà khiến netizen cười mệt nghỉ

Nhiều khán giả đang bày tỏ hy vọng Running Man Vietnam 2021 có thể đưa BB Trần trở lại.

Vừa lên sóng, chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy đã đón nhận hàng tá chỉ trích đến từ khán giả. Nhiều người cho rằng Running Man Vietnam mùa 2 không hấp dẫn như mùa đầu tiên. Ngoài việc thiếu vắng Trấn Thành, Running Man Vietnam còn không có sự xuất hiện của "thánh chơi dơ" BB Trần.

Ngay sau khi tập đầu tiên của Running Man Vietnam 2021 phát sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ rằng hy vọng ekip sản xuất mau chóng đưa BB Trần trở lại. Tuy nhiều phen gây tranh cãi vì hành động "chơi dơ" quá đà nhưng không thể phủ nhận BB Trần rất giỏi chọc cười khán giả.

Running Man Vietnam: Giữa lúc được kêu gào trở lại, BB Trần làm gì mà khiến netizen cười mệt nghỉ  - Ảnh 1.

Running Man Vietnam: Giữa lúc được kêu gào trở lại, BB Trần làm gì mà khiến netizen cười mệt nghỉ  - Ảnh 2.

BB Trần và Trấn Thành đều bị loại khỏi dàn cast năm nay.

Giữa lúc fan Running Man Vietnam đang réo gọi, BB Trần làm gì? Vào đúng thời điểm Running Man Vietnam 2021 lên sóng tập đầu tiên, BB Trần đã thay ảnh đại diện trang Facebook cá nhân. Bức ảnh này ghi lại khoảnh khắc BB Trần đóng giả Hằng Nga. Trong vòng 24 giờ tiếp theo, BB Trần liên tục chia sẻ hình ảnh làm bánh tại nhà. Dường như nam diễn viên chẳng để tâm gì đến những bình luận réo gọi từ cư dân mạng.

Running Man Vietnam: Giữa lúc được kêu gào trở lại, BB Trần làm gì mà khiến netizen cười mệt nghỉ  - Ảnh 3.

Trong lúc Running Man Vietnam 2021 phát sóng tập đầu tiên thì BB Trần còn bận đăng ảnh làm Hằng Nga lên Facebook.

Nói về việc không tham gia Running Man Vietnam 2021, BB Trần từng chia sẻ: "Với BB, năm nay không chọn mình thì chắc chắn là bên chương trình họ có lý do riêng. Đương nhiên họ sẽ rất muốn đem tới những gì vui và giải trí tốt nhất cho khán giả nên họ sẽ có cách chọn lọc lại các thành viên hay cách chơi mới. BB hoàn toàn tôn trọng ban tổ chức, mình chỉ hơi tiếc là biết đâu năm nay mình sẽ có những chiêu trò gì đó mới, cách chơi mới".

Running Man Vietnam: Giữa lúc được kêu gào trở lại, BB Trần làm gì mà khiến netizen cười mệt nghỉ  - Ảnh 4.

Running Man Vietnam: Giữa lúc được kêu gào trở lại, BB Trần làm gì mà khiến netizen cười mệt nghỉ  - Ảnh 5.

Bình luận trái chiều về Running Man Vietnam 2021 xuất hiện liên tục.

"Vì sau mùa 1 thì mình đã nắm được mình sẽ chơi như thế nào, đã có kinh nghiệm rồi nên mình biết mình nên làm gì và mình sẽ ứng dụng vào mùa 2. Mà bây giờ mùa 2 không có mình thì cũng không sao cả, mình sẽ dành thời gian đó làm những sản phẩm riêng của mình".

Chia sẻ
Đọc thêm