Running Man Vietnam gây thất vọng nặng nề với liên hoàn phốt, hết chuyện Jack có con với Thiên An lại đến chuyện ekip chửi khán giả

Từ khi bắt đầu sản xuất cho đến nay, Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy liên tục gặp phốt.

Vừa lên sóng, chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy đã gặp đủ vận xui. Phát sóng từ ngày 19/9, cho đến nay chương trình mới chỉ đi được có 2 tập. Ấy vậy mà nhắc đến Running Man Vietnam, thay vì kể vanh vách tình tiết hài hước vui nhộn thì điều mà netizen nhớ đến chỉ toàn phốt là phốt.

Vào thời điểm trước khi lên sóng, Running Man Vietnam bị yêu cầu loại bỏ thành viên chính thức là Jack với lý do cuộc sống riêng tư có quá nhiều vấn đề. Jack bị cho là có quan hệ tình cảm với nhiều cô gái, sau đó lại có con với Thiên An - nữ diễn viên đóng MV Sóng gió. Hiện tại, Jack - Thiên An không còn yêu nhau, Thiên An phải nuôi con 1 mình. Dù mỗi tháng đã chu cấp 5 triệu đồng nuôi con nhưng Jack vẫn bị chỉ trích là "đồ tồi". Nhiều khán giả nhận xét, với vị trí ca sĩ hạng A kiếm tiền bạc tỷ như Jack mà nuôi con chỉ có 5 triệu/tháng là quá ít.

Running Man Vietnam gặp hạn lớn, hết phốt Jack có con với Thiên An lại đến thành viên ekip mắng chửi khán giả - Ảnh 1.

Running Man Vietnam gặp hạn lớn, hết phốt Jack có con với Thiên An lại đến thành viên ekip mắng chửi khán giả - Ảnh 2.

Jack là nguồn cơn cho mọi rắc rối ở Running Man Vietnam.

Vì ekip sản xuất Running Man Vietnam kiên quyết giữ lại Jack nên mới dẫn đến làn sóng tẩy chay lan rộng. Bất cứ bài viết nào liên quan đến Jack, khán giả đều ùa vào tẩy chay. Mặc cho khán giả nói gì thì nói, ekip sản xuất Running Man Vietnam vẫn im lặng để chờ cho sóng gió qua đi. Nhưng chính hành động xem thường dư luận này lại khiến cơn giận dữ được đẩy lên cao hơn.

Tối 27/9, sau khi nhận được thông tin tập 2 của chương trình đạt vị trí Top 1 Trending YouTube, Quyên Jolie - thành viên trong ekip sản xuất Running Man Vietnam đã đăng đàn mắng khán giả với lời lẽ hết sức nặng nề. Cô gái này viết: "Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi", đồng thời Quyên Jolie còn thách thức antifan bất chấp việc tẩy chay Jack đang âm ỉ.

Running Man Vietnam gặp hạn lớn, hết phốt Jack có con với Thiên An lại đến thành viên ekip mắng chửi khán giả - Ảnh 3.

Vậy là làn sóng tẩy chay tiếp tục bùng cháy. Netizen cho rằng ekip sản xuất Running Man Vietnam không tôn trọng người xem và có thái độ ban phát cần phải được chấn chỉnh ngay lập tức.

Running Man Vietnam gặp hạn lớn, hết phốt Jack có con với Thiên An lại đến thành viên ekip mắng chửi khán giả - Ảnh 4.

Running Man Vietnam gặp hạn lớn, hết phốt Jack có con với Thiên An lại đến thành viên ekip mắng chửi khán giả - Ảnh 5.

Đúng là vận hạn cứ mãi đeo bám Running Man Vietnam 2021. Từ lúc mới công bố kế hoạch sản xuất cho đến nay, chưa bao giờ mà thị phi, tai tiếng ngừng đeo bám chương trình này. Tuy nhiên, đã đến lúc ekip sản xuất cần nghiêm túc xem lại cách xử lý khủng hoảng của mình, tránh tình trạng càng cố xử lý lại càng đổ thêm dầu vào lửa.

Chia sẻ
Đọc thêm