Running Man Vietnam: Fan lo sợ đang xé bảng tên thì ngất xỉu, Jack đăng đàn tuyên bố điều này

Jack cho biết anh sẽ cống hiến hết mình khi tham gia chương trình thực tế Running Man Vietnam.

Tối 7/5, Jack đã đăng đàn để chia sẻ về chuyện nhận lời tham gia chương trình thực tế Running Man Vietnam. Theo đó, Jack gửi lời cám ơn đến đông đảo khán giả vì đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua.

Tiếp đến, Jack nói rằng để đền đáp tình cảm đó, nam hứa sẽ làm việc và cống hiến hết mình dù trong các bài hát hay bất kì hoạt động gì mình tham dự, miễn là điều đó mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả.

Running Man Vietnam: Fan lo sợ đang xé bảng tên thì ngất xỉu, Jack đăng đàn tuyên bố điều này  - Ảnh 1.

Jack đăng đàn chia sẻ về việc tham gia chương trình Running Man Vietnam.

Vào sáng cùng ngày, khi ekip sản xuất Running Man Vietnam công bố thông tin Jack góp mặt trong chương trình, nhiều khán giả đã lo ngại anh chàng không đủ thể lực. Bởi Jack hiện tại khá gầy gò, anh chàng cũng hiếm khi tham gia các hoạt động phải tốn nhiều sức như trong Running Man. Đáp lại, Jack cười và bảo rằng nếu đang xé bảng tên mà mệt thì cùng lắm là ngất xỉu. Nhưng xỉu xong thì Jack sẽ tiếp tục chơi tiếp chứ không bỏ cuộc. 

Running Man Vietnam: Fan lo sợ đang xé bảng tên thì ngất xỉu, Jack đăng đàn tuyên bố điều này  - Ảnh 2.

Running Man Vietnam: Fan lo sợ đang xé bảng tên thì ngất xỉu, Jack đăng đàn tuyên bố điều này  - Ảnh 3.

Hình ảnh đầu tiên của Jack khi đi ghi hình Running Man Vietnam.

Khi được hỏi về chiến thuật để đấu với Trường Giang - Lan Ngọc - Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Karik ở Running Man lần này, Jack bật mí cho biết: sẽ "tuỳ cơ ứng biến", nhưng anh chàng lại thật thà thú nhận mình sợ rắn, sợ độ cao, sợ nước, không biết bơi. Đây là những thử thách rất dễ gặp ở Running Man Vietnam nên anh chàng coi đó là cơ hội để quyết tâm phải vượt qua chính mình.

Running Man Vietnam dự kiến phát sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7. Hiện tại, ekip sản xuất đang tích cực ghi hình. Hình ảnh hậu trường được người qua đường chụp lại cho thấy không chỉ Trường Giang, Karik, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân và Jack tham gia mà Đức Phúc cũng góp mặt ở 1 tập phát sóng với vai trò khách mời đặc biệt.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/07/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Jack, Ngô Kiến Huy
Running Man Vietnam: Fan lo sợ đang xé bảng tên thì ngất xỉu, Jack đăng đàn tuyên bố điều này  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm