Running Man Vietnam dời lịch chiếu, tung clip Trường Giang làm phụ hồ ở quê, netizen hỏi Nhã Phương đâu?

Chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 sẽ phát sóng trong tháng 9.

Trường Giang là thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam - Chơi là chạy thực hiện thử thách Run From Home.

Sau khi nhận được đề bài của Lan Ngọc: "Plank sao cho đặc sắc nhất, quái dị nhất, lạ lẫm nhất", Trường Giang đã ngay lập tức chứng tỏ độ chịu chơi của mình. Chỉ với cát và chồng gạch, Trường Giang đã thực hiện bài plank trên không hơn 1 phút.

Running Man Vietnam dời lịch chiếu, tung clip Trường Giang làm phụ hồ ở quê, netizen hỏi Nhã Phương đâu?  - Ảnh 1.

Trường Giang thực hiện thử thách plank trên cát và gạch thế này đây.

Không hổ danh là "Anh Cả" của dàn cast, Trường Giang mặc dù đang ở quê nhưng vẫn hào hứng tham gia, lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người. Mới đây, anh còn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Thỏ Đen Ngô Kiến Huy kèm món quà siêu đặc biệt: Thịt muối do chính tay anh làm tặng đàn em.

Running Man Vietnam dời lịch chiếu, tung clip Trường Giang làm phụ hồ ở quê, netizen hỏi Nhã Phương đâu?  - Ảnh 2.

Running Man Vietnam dời lịch chiếu, tung clip Trường Giang làm phụ hồ ở quê, netizen hỏi Nhã Phương đâu?  - Ảnh 3.

Nghĩ ra nhiều chiêu trò như thế này quả thật chỉ có thể là Trường Giang thôi.

Trên mạng xã hội, khán giả hài hước nhận xét rằng Trường Giang có cách thực hiện thử thách không giống ai, đó là vừa làm phụ hồ vừa thể hiện sự duyên dáng của mình. Cũng có khán giả gọi tên Nhã Phương trong clip làm phụ hồ ở quê của Trường Giang. Khán giả cho rằng Trường Giang về quê thì chắc hẳn Nhã Phương cũng theo cùng.

Running Man Vietnam dời lịch chiếu, tung clip Trường Giang làm phụ hồ ở quê, netizen hỏi Nhã Phương đâu?  - Ảnh 4.

Running Man Vietnam cũng công bố dời lịch phát sóng chương trình từ tháng 7 sang tháng 9.

Ở 1 diễn biến khác, phía sản xuất Running Man Vietnam cũng công bố dời lịch phát sóng chương trình từ tháng 7 sang tháng 9. Phía sản xuất cho biết đã hoàn thành ghi hình 1 số tập trước khi dịch bệnh lan rộng. Sau đó, thực hiện đúng quy định giãn cách và đảm bảo phòng chống dịch COVID-19, ekip đã ngưng các hoạt động ghi hình dù đã được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết từ trước. Điều này đồng nghĩa với việc Running Man Vietnam không thể lên sóng như dự kiến ban đầu là tháng 7/2021, thay vào đó, ekip sản xuất đã dời lịch phát sóng đến tận tháng 9/2021.

Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy gồm 9 thành viên: Trường Giang, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Jack, Karik, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát. Chương trình hiện vẫn đang trong giai đoạn ghi hình và dự kiến lên sóng vào tháng 9/2021 trên HTV7.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/09/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Lan Ngọc, Trường Giang, Jack
Chia sẻ
Đọc thêm