Running Man Vietnam: Đăng ảnh dìm hàng Jun Phạm, Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc bị soi hành động quá giống nhau

Fan của Running Man Vietnam 2021 tiếp tục đẩy thuyền cho Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy.

Group fan của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy vẫn đang chia sẻ hình ảnh liên quan đến 3 nhân vật Ninh Dương Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm. Theo đó, netizen soi ra tình tiết Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc cùng đăng 1 bức ảnh dìm hàng Jun Phạm.

Nhiều khán giả hài hước bình luận rằng Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy hành động quá giống nhau, đến cả đăng ảnh dìm hàng Jun Phạm cũng làm theo kiểu "có đôi có cặp".

Running Man Vietnam: Đăng ảnh dìm hàng Jun Phạm, Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc bị soi hành động quá giống nhau - Ảnh 1.

Running Man Vietnam: Đăng ảnh dìm hàng Jun Phạm, Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc bị soi hành động quá giống nhau - Ảnh 2.

Fan vẫn không chịu để yên cho Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy mà nhất quyết đẩy thuyền cho bằng được.

Tại Running Man Vietnam mùa đầu tiên, Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy là cặp đôi được khán giả ưu tiên "đẩy thuyền". Dù cả Ngô Kiến Huy lẫn Lan Ngọc đều nhiều lần khẳng định chỉ có mối quan hệ anh em, bạn bè đồng nghiệp nhưng netizen vẫn cứ mong chờ 2 nghệ sĩ sẽ có những cảnh thân thiết nào đó.

Với Running Man Vietnam năm nay, trong các cuộc bình chọn cặp đôi được yêu thích nhất, Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy vẫn liên tục dẫn đầu. Sự kỳ vọng mà fan dành cho Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc đã vượt hẳn so với các cặp đôi Trường Giang - Jack hay Trương Thế Vinh - Thúy Ngân.

Running Man Vietnam: Đăng ảnh dìm hàng Jun Phạm, Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc bị soi hành động quá giống nhau - Ảnh 3.

Lan Ngọc.

Running Man Vietnam: Đăng ảnh dìm hàng Jun Phạm, Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc bị soi hành động quá giống nhau - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy.

Nói về việc tham gia mùa 2 với tư cách thành viên chính thức, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ cô trở lại với Running Man mùa 2 bằng tất cả sự hứng khởi và năng lượng tràn trề. Nữ diễn viên khẳng định mình vẫn đáng yêu, chơi hết sức và tiếp tục là "nữ hoàng cơ hội".

Chiến thuật của cô là bất chấp chiêu trò, thậm chí phản bội lại đồng đội để quyết tâm giành chiến thắng. Tuy nhiên, Lan Ngọc khá băn khoăn vì trải qua một mùa, có lẽ các cast nam đã cảnh giác, đề phòng hơn, không còn nhường nhịn cô như trước nữa.

Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy gồm có 9 thành viên: Trường Giang, Jack, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Karik, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm. Chương trình hiện vẫn đang trong giai đoạn ghi hình và dự kiến lên sóng vào tháng 7/2021 trên HTV7.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/09/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Karik
Chia sẻ
Đọc thêm