Running man Vietnam: Dàn cast tụ họp đàn hát vui vẻ, Lan Ngọc, Thúy Ngân "phá game" với giọng hát lệch tông khó đỡ

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không chỉ quên lời, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân lại còn lệch tông, không vào nhịp so với mọi người.

Vừa qua, dàn cast Running Man Vietnam lại có dịp tụ tập cùng nhau, có thể thấy các thành viên khá vui vẻ và thoải mái bên nhau. Trong 1 phút ngẫu hứng, "anh lớn" Trương Thế Vinh trổ tài đệm đàn piano, Ngô Kiến Huy, Jun PhạmLiên Bỉnh Phát cùng cất giọng hát thể hiện ca khúc "Có chàng trai viết lên cây" khá ngọt trong khi Karik lại thích thú ghi lại khoảnh khắc này.

Dàn cast "Running man Vietnam" vui vẻ hát hò cùng nhau

"Lạc quẻ" giữa các giọng ca nam ấm áp chính không ai khác là cặp chị em Ninh Dương Lan NgọcThúy Ngân, dù chưa thực sự thuộc lời nhưng cả hai vẫn cố gắng hòa giọng theo mọi người. Thế nhưng giọng hát lệch tông đóng mác của Lan Ngọc thì không thể lẫn vào đâu được.

Running man Vietnam: dàn cast tụ họp đàn hát vui vẻ, Lan Ngọc, Thúy Ngân "phá game" với giọng hát lệch tông khó đỡ - Ảnh 2.

Trương Thế Vinh đệm đàn cho Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát.

Running man Vietnam: dàn cast tụ họp đàn hát vui vẻ, Lan Ngọc, Thúy Ngân "phá game" với giọng hát lệch tông khó đỡ - Ảnh 3.

Karik thích thú ghi hình lại phút ngẫu hứng của mọi người.

Running man Vietnam: dàn cast tụ họp đàn hát vui vẻ, Lan Ngọc, Thúy Ngân "phá game" với giọng hát lệch tông khó đỡ - Ảnh 4.

Hai cô gái "phá game" nhất phần hát hò.

Nhiều netizen phát hiện Trường Giang và Jack lại tiếp tục vắng mặt trong cuộc vui. Trong tập phát sóng mới nhất, Jack đã hoàn toàn "bay màu" trong khi Trường Giang lại bị đánh giá có phần nhạt nhòa và chưa thực sự thu hút như những thành viên còn lại.

Chia sẻ
Đọc thêm