Running Man Vietnam: Cười xỉu với cảnh Ngô Kiến Huy bầm dập vì xé bảng tên, Thỏ Đen chưa thoát danh "ăn hại"

Ngô Kiến Huy tiếp tục gây cười ở chương trình truyền hình Running Man Vietnam.

Mới đây, chương trình thực tế Running Man Vietnam - Chơi là chạy đã tung ra phiên bản phụ mang tên Focus Cam để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của dàn cast chính thức. 9 thành viên tham gia Running Man Vietnam 2021 gồm: Trường Giang, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Jack, Karik, Jun Phạm.

Mở đầu cho chuỗi series đặc biệt dành cho fan ruột của các runner là màn comeback không thể xui xẻo hơn của Ngô Kiến Huy và cá tính đặc biệt ấn tượng của "ngọc nữ cơ hội" Ninh Dương Lan Ngọc.

Running Man Vietnam: Cười xỉu với cảnh Ngô Kiến Huy bầm dập vì xé bảng tên, Thỏ Đen chưa thoát danh "ăn hại"  - Ảnh 1.

Running Man Vietnam: Cười xỉu với cảnh Ngô Kiến Huy bầm dập vì xé bảng tên, Thỏ Đen chưa thoát danh "ăn hại"  - Ảnh 2.

Running Man Vietnam: Cười xỉu với cảnh Ngô Kiến Huy bầm dập vì xé bảng tên, Thỏ Đen chưa thoát danh "ăn hại"  - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy có biệt danh là Thỏ Đen.

Cụ thể ở tập 1 Focus Cam, Thỏ Đen Ngô Kiến Huy tự tin giới thiệu sự trở lại của mình sẽ bứt phá hơn so với mùa đầu tiên, từ "Thỏ Đen" sẽ trở thành "Thỏ Rừng" dũng mãnh. Tổng hợp nhiều khoảnh khắc của Ngô Kiến Huy xuyên suốt các thử thách trong tập mở màn, có thể nhận ra nam ngôi sao đã "trở lại và lợi hại hơn xưa" với phiên bản nâng cấp 4.0, liên tục biến hóa một cách khôn lường.

Từ vai trò Thiên tài toán học giúp đồng đội giải đố cứu Trường Giang, Chiến lược gia cố vấn đồng đội tìm cách giải thoát cho Jack, hay Anh hùng gan dạ trong thử thách cầu trượt đến Dũng sĩ sức bền đạp xe tiếp nước. Dù đảm nhiệm bất kỳ trọng trách nào, Thỏ Đen cũng lăn xả, nhiệt tình hết mình. Đáng buồn thay, kết quả không được mong đợi như trong suy nghĩ của chàng Bắp, anh gặp thất bại với những ý tưởng và sáng kiến do chính mình đưa ra. Dù vậy, không ai có thể phủ nhận được nỗ lực và đánh giá cao tinh thần "xông pha" của Ngô Kiến Huy.

Running Man Vietnam: Cười xỉu với cảnh Ngô Kiến Huy bầm dập vì xé bảng tên, Thỏ Đen chưa thoát danh "ăn hại"  - Ảnh 4.

Running Man Vietnam: Cười xỉu với cảnh Ngô Kiến Huy bầm dập vì xé bảng tên, Thỏ Đen chưa thoát danh "ăn hại"  - Ảnh 5.

Tuy có nhiều cố gắng nhưng Ngô Kiến Huy vẫn chưa hết đen đủi.

Trái với sự đen đủi của Thỏ Đen, dù là thành viên đầu tiên bị xé bảng tên nhưng Ninh Dương Lan Ngọc đã có màn thể hiện tỏa sáng. Nữ diễn viên vượt qua thử thách cầu trượt 2 lần trước sự "ngơ ngác, ngỡ ngàng đến bật ngửa" của đồng đội.

Mở đầu tập 2 Focus Cam, "ngọc nữ cơ hội" khiêm tốn tự nhận bản thân sở hữu sức lực và trí tuệ chẳng bằng ai, tuy nhiên thực tế trong tập phát sóng, ở thử thách giải cứu Jack, cô nàng đã một mình cân team.

Running Man Vietnam: Cười xỉu với cảnh Ngô Kiến Huy bầm dập vì xé bảng tên, Thỏ Đen chưa thoát danh "ăn hại"  - Ảnh 6.

Running Man Vietnam: Cười xỉu với cảnh Ngô Kiến Huy bầm dập vì xé bảng tên, Thỏ Đen chưa thoát danh "ăn hại"  - Ảnh 7.

Lan Ngọc đích thị là cây hài của Running Man Vietnam 2021.

Nhờ điểm nổi bật này mà trong Focus Cam, khán giả nhanh mắt phát hiện động thái "cài cắm" của Lan Ngọc. Đầu tiên, nữ ngôi sao bị phát giác không giấu được vẻ mặt vui sướng khi "anh cả" Trường Giang thất bại thử thách. Tiếp theo, cô bị Jun Phạm bắt tại trận khi khiến Ngô Kiến Huy rơi xuống sau lần chạm tay trực tiếp vào thành xốp. Kế đến, cô hối thúc Thỏ Trắng - Jun Phạm thực thi chiến thuật "lăn thần tốc" mà phần thắng chắc chắn bằng 0. Cuối cùng, chàng trai mạnh mẽ như Liên Bỉnh Phát cũng không thoát khỏi vòng tay của Lan Ngọc. Anh bị "ngọc nữ" níu chân trong quá trình di chuyển trên đường băng đầy khó khăn.

Chia sẻ
Đọc thêm