Running Man Vietnam: Bị "nghiệp quật" vì tự tin thái quá, Trương Thế Vinh nhận phản ứng phũ từ Lan Ngọc

Trương Thế Vinh khiến khán giả của Running Man Vietnam 2021 cười ngất vì quá "vô dụng".

Bước vào cuộc đua Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy với khí thế hừng hực nhưng Trương Thế Vinh nhanh chóng muối mặt vì những pha "tự vả" hết sức hài hước của mình. Trong những thước phim hậu trường, Trương Thế Vinh chẳng những khiến đồng đội gồm Lan Ngọc Ngô Kiến Huy thất vọng, mà còn làm hội fangirl buồn theo vì làm gì hư nấy.

Đặc biệt, thái độ khinh địch với hàng loạt câu nói đầy khiêu khích càng khiến Trương Thế Vinh trở thành tâm điểm của các màn "tấu hài" trong mắt hai đồng đội và người hâm mộ.

Running Man Vietnam: Bị "nghiệp quật" vì tự tin thái quá, Trương Thế Vinh nhận phản ứng phũ từ Lan Ngọc - Ảnh 1.

Running Man Vietnam: Bị "nghiệp quật" vì tự tin thái quá, Trương Thế Vinh nhận phản ứng phũ từ Lan Ngọc - Ảnh 2.

Trương Thế Vinh.

Ở lượt đua thứ nhất trong thử thách chơi bowling, khi cả Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy đều là "2 tấm chiếu chưa trải" với bộ môn này thì Trương Thế Vinh lại tự hào nhận anh là "dân chơi bowling lành nghề". Tuy nhiên chỉ sau hai lượt đấu thất bại, niềm tin của Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy dành cho đàn anh đã nhanh chóng vụn vỡ. Cả hai vừa tức vừa buồn cười trêu ghẹo Trương Thế Vinh: "Nói quá trời nói, anh chơi chuyên nghiệp lắm, lỡ anh strike hai trái thì sao, mà không làm ngã được nổi một trái".

Running Man Vietnam: Bị "nghiệp quật" vì tự tin thái quá, Trương Thế Vinh nhận phản ứng phũ từ Lan Ngọc - Ảnh 3.

Lan Ngọc tỏ ra thất vọng vì Trương Thế Vinh.

Trước sự bắt bẻ của Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh thẹn thùng ngụy biện ba lý do cho kết quả ném bóng trượt khỏi đường băng của mình. Ở lần đầu tiên là do cái đà tiếp đất, lần thứ hai vì trời nắng quá, lần thứ ba trái banh quá nhẹ. Trước hàng loạt lời biện minh, Lan Ngọc – Ngô Kiến Huy chỉ đành bất lực và xuôi theo sự lươn lẹo của đàn anh.

Running Man Vietnam: Bị "nghiệp quật" vì tự tin thái quá, Trương Thế Vinh nhận phản ứng phũ từ Lan Ngọc - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy thì hoàn toàn sụp đổ khi thấy Trương Thế Vinh quá vô dụng.

Sang vòng thứ hai trong trò chơi thử thách sức mạnh đu xà tiếp đất, cứ tưởng trò chơi dùng sức lần này không gây khó khăn gì cho Trương Thế Vinh, nào ngờ kết quả lại thua thê thảm hơn cả trận đầu. Mất niềm tin, hy vọng nơi người anh, Lan Ngọc đã thẳng thừng trách cứ Trương Thế Vinh: "Đội gánh nặng là ở anh".

Khi thấy cả hai đàn em Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc buồn rầu vì liên tiếp về chót, Trương Thế Vinh thật sự ra dáng một người anh cả đầy tình thương. Nam diễn viên đã ra sức động viên, an ủi đàn em: "Thật sự chúng ta đã làm rất tốt, anh thấy vậy. Các em đừng buồn. Họ chơi ăn gian thôi. Chúng ta không có gì phải mắc cỡ hết". Để đền bù cho lỗi lầm đã gây ra, Trương Thế Vinh hứa với hai đồng đội sẽ phục thù ở vòng xé bảng tên.

Running Man Vietnam: Bị "nghiệp quật" vì tự tin thái quá, Trương Thế Vinh nhận phản ứng phũ từ Lan Ngọc - Ảnh 5.

Running Man Vietnam: Bị "nghiệp quật" vì tự tin thái quá, Trương Thế Vinh nhận phản ứng phũ từ Lan Ngọc - Ảnh 6.

Tuy nhiên, may mắn khi trận quyết chiến cuối còn chưa đến thì ở vòng chơi thứ ba, với thử thách đá bóng trên sân trơn trượt Trương Thế Vinh đã nhanh chóng lấy lại phong độ. Phối hợp ăn ý với đồng đội, Voi Biển liên tiếp ghi bàn và còn trở thành vua phá lưới khung thành của Thúy Ngân.

Có thể thấy ở cả hai thử thách đầu, nguyên do Trương Thế Vinh thất bại là bởi vì trò chơi yêu cầu cả sự khéo léo và tập trung cao độ. Đây có thể không phải là thế mạnh của anh chàng. Xong, điều khiến nam diễn viên trở nên vô cùng hài hước trong mắt đồng đội chính là vì những màn "cà khịa" thực lực chơi của đội bạn để rồi nhận cái "kết đắng" bất ngờ.

Chia sẻ
Đọc thêm