Running Man: Thúy Ngân giật thót, Lan Ngọc bị Kim Jong Kook nhấc bổng đầy bạo lực, nhìn mặt thôi đã thấy sợ

Kim Jong Kook đã chính thức có mặt ở Running Man Vietnam 2021.

Trải qua một hành trình đáng nhớ, tập 10 Running Man VietnamChơi Là Chạy sẽ khép lại khóa huấn luyện siêu cấp tại Hàn Quốc của Trường Giang, Thúy Ngân, Lan Ngọc, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy.

Running Man: Thúy Ngân giật thót, Lan Ngọc bị Kim Jong Kook nhấc bổng đầy bạo lực, nhìn mặt thôi đã thấy sợ - Ảnh 1.

Kim Jong Kook và Lan Ngọc.

Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ đối mặt với những thử thách khó nhất và gay cấn nhất. Một trong những phần được dàn cast và khán giả mong chờ đó chính là việc được gặp gỡ khách mời bí mật. Tuy vậy, trái với tưởng tượng của dàn cast những ngày đầu tiên mới sang Hàn Quốc, nhân vật bí ẩn này không hề mang đến sự ngọt ngào lãng mạn mà khiến tất cả các thành viên phải hoảng hốt tới tột cùng.

Running Man: Thúy Ngân giật thót, Lan Ngọc bị Kim Jong Kook nhấc bổng đầy bạo lực, nhìn mặt thôi đã thấy sợ - Ảnh 2.

Kim Jong Kook đã chính thức xuất hiện ở Running Man Vietnam.

Đó chính là Kim Jong Kook - thành viên được mệnh danh là Người Năng Lực, Anh Hổ của Running Man Hàn Quốc. Kim Jong Kook đã tham gia Running Man 11 năm với dày dặn kinh nghiệm và chiến thuật, cùng với đó, anh sở hữu thân hình lực lưỡng cơ bắp từng dễ dàng nhấc bổng nhiều thành viên khác, xé bảng tên dễ dàng. Sự xuất hiện của Kim Jong Kook từng là ác mộng đối với rất nhiều thành viên Running Man bản Hàn và bản Trung Quốc.

Running Man: Thúy Ngân giật thót, Lan Ngọc bị Kim Jong Kook nhấc bổng đầy bạo lực, nhìn mặt thôi đã thấy sợ - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy.

Running Man: Thúy Ngân giật thót, Lan Ngọc bị Kim Jong Kook nhấc bổng đầy bạo lực, nhìn mặt thôi đã thấy sợ - Ảnh 4.

Jun Phạm.

Running Man: Thúy Ngân giật thót, Lan Ngọc bị Kim Jong Kook nhấc bổng đầy bạo lực, nhìn mặt thôi đã thấy sợ - Ảnh 5.

Thúy Ngân.

Running Man: Thúy Ngân giật thót, Lan Ngọc bị Kim Jong Kook nhấc bổng đầy bạo lực, nhìn mặt thôi đã thấy sợ - Ảnh 6.

Lan Ngọc.

Trong đoạn teaser hé lộ tập 10, có thể đặt giả thuyết dàn cast bị "đánh úp" dẫn tới không kịp ứng biến xoay chuyển tình thế. Dựa vào sự hoảng loạn của Ngô Kiến Huy - Jun Phạm và cú giật mình của Thúy Ngân, có thể thấy họ đã rơi vào bẫy của Kim Jong Kook. Cũng trong teaser, Lan Ngọc bị một đôi tay rắn chắc nhấc bổng lên một cách dễ dàng. Nhìn gương mặt hoảng sợ tột cùng của Lan Ngọc, có thể thấy tình huống lúc bị nhấc bổng khá đáng sợ.

Như vậy, lần này Voi Biển đã gặp phải đối thủ thực sự đáng gờm. Hiện nay trên Fanpage của chương trình có rất nhiều ý kiến bình luận và dự đoán kết quả cuộc chiến giữa Trương Thế Vinh và Kim Jong Kook.

So về thể lực, cơ bắp lẫn kinh nghiệm, Anh Hổ rõ ràng đang có lợi thế hơn Voi Biển. Bên cạnh đó, chàng Voi Biển của Running Man Vietnam lại quá thật thà, ít chiến thuật, đôi khi còn hậu đậu vụng về, đây cũng chính là điểm yếu của Trương Thế Vinh. Bởi vậy để xé được bảng tên của Kim Jong Kook có lẽ cần một thành viên khéo léo và ma mãnh hơn, thay vì dùng sức.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h - Chủ Nhật - HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik
Chia sẻ
Đọc thêm