Running Man: Thúy Ngân đăng ảnh mặt cực xinh nhưng tạo dáng thế nào mà làm lộ đường cong cơ thể

Thúy Ngân là nhân tố đang thu hút nhiều sự chú ý ở Running Man Vietnam 2021.

Thúy Ngân vừa đăng tải loạt ảnh ghi lại hậu trường của tập 7 Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy. Trong ảnh, Thúy Ngân xuất hiện với dáng vẻ tươi tắn, xinh đẹp. Nữ diễn viên Cây táo nở hoa còn chụp cùng với Lan Ngọc, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát.

Running Man: Thúy Ngân đăng ảnh mặt cực xinh nhưng tạo dáng thế nào mà làm lộ đường cong cơ thể - Ảnh 1.

Thúy Ngân.

Ở bức ảnh đứng 1 mình, Thúy Ngân làm động tác kéo áo đáng yêu. Tuy nhiên, vì kéo có "hơi nhiệt tình" nên đường nét trên cơ thể của Thúy Ngân lộ hết trước ống kính. Sự chú ý đổ dồn vào phần ngực của Thúy Ngân. Dù các thành viên còn lại thường xuyên chọc ghẹo Thúy Ngân là có thân hình "quá khổ" nhưng rõ ràng nữ diễn viên chẳng hề mập mạp chút nào. Ngược lại, Thúy Ngân khá đầy đặn, sexy và luôn nổi bật trước đám đông.

Running Man: Thúy Ngân đăng ảnh mặt cực xinh nhưng tạo dáng thế nào mà làm lộ đường cong cơ thể - Ảnh 2.

Khi kéo áo tạo dáng, Thúy Ngân lộ cả đường nét đẫy đà trên vòng một.

Hiện tại, Thúy Ngân vẫn đang vướng tranh cãi là chơi quá bạo lực. Nhiều khán giả cho rằng Thúy Ngân hiếu thắng, thiếu tinh tế khi chọn hết thành viên mạnh, để lại thành viên yếu ớt cho Lan Ngọc. Hơn nữa, suốt 6 tập vừa phát sóng của Running Man, Thúy Ngân luôn được ưu ái cho xuất hiện nhiều, còn Lan Ngọc thì vì bị xé bảng tên sớm nên thời lượng lên hình rất ít. Thậm chí, một số khán giả còn đặt ra thuyết âm mưu rằng sở dĩ Thúy Ngân được ưu ái là vì có hợp đồng quản lý với công ty sản xuất Running Man Vietnam 2021.

Running Man: Thúy Ngân đăng ảnh mặt cực xinh nhưng tạo dáng thế nào mà làm lộ đường cong cơ thể - Ảnh 3.

Running Man: Thúy Ngân đăng ảnh mặt cực xinh nhưng tạo dáng thế nào mà làm lộ đường cong cơ thể - Ảnh 4.

Running Man: Thúy Ngân đăng ảnh mặt cực xinh nhưng tạo dáng thế nào mà làm lộ đường cong cơ thể - Ảnh 5.

Hình ảnh được Thúy Ngân chia sẻ lên Facebook.

Dẫu vậy, Thúy Ngân quyết giữ im lặng trước những đồn đoán từ khán giả. Trong các bài đăng trên Facebook cá nhân, Thúy Ngân không nhắc gì đến Lan Ngọc. Cô chỉ vui vẻ đăng ảnh chụp cùng các thành viên Running Man và chia sẻ thông tin về cá nhân mình. Đây là cách hành xử khéo léo, giúp Thúy Ngân tránh khỏi những đồn đoán bất lợi.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h - Chủ Nhật - HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik
Chia sẻ
Đọc thêm