Running Man: Liên Bỉnh Phát có sự quan tâm với Lan Ngọc, chung đội Diễm My nhưng vẫn xỉu ngay khi Lan Ngọc thắng

Liên Bỉnh Phát luôn dành cho Lan Ngọc sự quan tâm nhất định khi tham gia show Running Man.

Tập 14 của chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021- Chơi là chạy vừa lên sóng vào tối 19/12/2021.

Running Man: Liên Bỉnh Phát có sự quan tâm với Lan Ngọc, chung đội Diễm My nhưng vẫn xỉu ngay khi Lan Ngọc thắng  - Ảnh 1.

Diễm My 9X - Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc.

Trong tập này, cặp đôi yếu nhất là Trường Giang - Thúy Ngân đã giành được chiến thắng trong sự ngỡ ngàng của các thành viên còn lại. Vào thời điểm ekip sản xuất công bố thông tin đội Trường Giang - Lan Ngọc giành chiến thắng, Liên Bỉnh Phát đã nói với Lan Ngọc rằng: Đọc xong kết quả là xỉu luôn cho xem.

Và y như rằng, khi ekip sản xuất xướng tên Lan Ngọc - Trường Giang giành chiến thắng, Liên Bỉnh Phát đã lăn đùng ra xỉu. Liên Bỉnh Phát quả là có sự quan tâm nhất định dành cho Lan Ngọc. 

Running Man: Liên Bỉnh Phát có sự quan tâm với Lan Ngọc, chung đội Diễm My nhưng vẫn xỉu ngay khi Lan Ngọc thắng  - Ảnh 2.

Running Man: Liên Bỉnh Phát có sự quan tâm với Lan Ngọc, chung đội Diễm My nhưng vẫn xỉu ngay khi Lan Ngọc thắng  - Ảnh 3.

Running Man: Liên Bỉnh Phát có sự quan tâm với Lan Ngọc, chung đội Diễm My nhưng vẫn xỉu ngay khi Lan Ngọc thắng  - Ảnh 4.

Liên Bỉnh Phát ngất xỉu khi Lan Ngọc thắng.

Ở cuối tập 14, Liên Bỉnh Phát và Diễm My 9X gây thích thú cho khán giả khi chia sẻ ấn tượng đặc biệt dành cho nhau. Diễm My 9X nói rằng tuy không thắng được như Lan Ngọc nhưng vẫn rất hài lòng vì đã chơi hết mình, đồng thời xây dựng được tình cảm anh em đồng nghiệp tốt đẹp cùng Liên Bỉnh Phát.

Running Man: Liên Bỉnh Phát có sự quan tâm với Lan Ngọc, chung đội Diễm My nhưng vẫn xỉu ngay khi Lan Ngọc thắng  - Ảnh 5.

Running Man: Liên Bỉnh Phát có sự quan tâm với Lan Ngọc, chung đội Diễm My nhưng vẫn xỉu ngay khi Lan Ngọc thắng  - Ảnh 6.

Diễm My - Liên Bỉnh Phát.

Khi nghe Diễm My - Liên Bỉnh Phát nói về nhau, các thành viên còn lại đều ra sức chọc ghẹo. Trường Giang thậm chí còn gài hàng bằng cách hỏi Liên Bỉnh Phát có thương Diễm My 9X hay không. Tuy nhiên, cách Liên Bỉnh Phát - Diễm My 9X trả lời câu hỏi lại khá huề vốn vì chẳng làm lộ thêm bất cứ thông tin gì có khả năng làm nảy sinh drama tình ái. 

Tập tiếp theo của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy sẽ lên sóng vào tối Chủ nhật, 26/12/2021 trên HTV7. 

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h - Chủ Nhật - HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik
https://afamily.vn/running-man-lien-binh-phat-co-su-quan-tam-voi-lan-ngoc-chung-doi-diem-my-nhung-van-xiu-ngay-khi-lan-ngoc-thang-20211219234036777.chn
Chia sẻ
Đọc thêm