Running Man: Dàn cast đi Phú Quốc nhưng vắng Trường Giang - Karik, đáng chú ý là Khả Như đứng cạnh Ngô Kiến Huy

Chẳng hiểu vì lý do gì mà Khả Như lại xuất hiện bên dàn cast Running Man Vietnam 2021.

Tối 19/12, dàn cast của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy đã đến Phú Quốc để tham gia sự kiện trong khuôn khổ chương trình. Đáng nói là trong loạt ảnh chụp chung, netizen không hề thấy Trường Giang - Karik xuất hiện.

Running Man: Dàn cast đi Phú Quốc nhưng vắng Trường Giang - Karik, đáng chú ý là Khả Như đứng cạnh Ngô Kiến Huy - Ảnh 1.

Thay vào đó, Khả Như gây bất ngờ khi đứng cạnh Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh trong bức ảnh chụp chung của dàn cast. Chưa hết, Khả Như còn khoe lên Facebook cá nhân ảnh chụp riêng với Lan Ngọc. Chẳng hiểu lý do vì sao Khả Như lại xuất hiện còn Trường Giang - Karik lại vắng mặt?

Trước đó, Karik nhiều lần không tham gia các đợt ghi hình của Running Man. Lý do lần lượt được đưa ra là do Karik gặp chấn thương ở chân rồi vướng lịch quay show Rap Việt. Trong 2 3 tập gần đây, vì Karik không xuất hiện nên mới khiến fan Running Man lo lắng, hoang mang hơn rất nhiều.

Running Man: Dàn cast đi Phú Quốc nhưng vắng Trường Giang - Karik, đáng chú ý là Khả Như đứng cạnh Ngô Kiến Huy - Ảnh 2.

Khả Như xuất hiện bên cạnh các thành viên Running Man.

Tập 14 của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy vừa lên sóng với chiến thắng thuộc về cặp đôi Trường Giang - Lan Ngọc. Dù bị đánh giá là cặp đôi yếu nhất chương trình nhưng bằng sự may mắn thần kỳ, Trường Giang - Lan Ngọc vẫn có được chiến thắng. Thực tế thì trước đó, Trường Giang - Lan Ngọc đã bị các thành viên còn lại bỏ rơi, không có thành viên nào muốn về chung đội với 2 người.

Running Man: Dàn cast đi Phú Quốc nhưng vắng Trường Giang - Karik, đáng chú ý là Khả Như đứng cạnh Ngô Kiến Huy - Ảnh 3.

Running Man: Dàn cast đi Phú Quốc nhưng vắng Trường Giang - Karik, đáng chú ý là Khả Như đứng cạnh Ngô Kiến Huy - Ảnh 4.

Running Man: Dàn cast đi Phú Quốc nhưng vắng Trường Giang - Karik, đáng chú ý là Khả Như đứng cạnh Ngô Kiến Huy - Ảnh 5.

Running Man: Dàn cast đi Phú Quốc nhưng vắng Trường Giang - Karik, đáng chú ý là Khả Như đứng cạnh Ngô Kiến Huy - Ảnh 6.

Khả Như và Lan Ngọc.

Rồi chuyển qua chuyển lại drama thế nào đó, Trường Giang lại được xếp vào đội của Lan Ngọc. Hài hước ở chỗ, Lan Ngọc - Trường Giang là những người thường xuyên bị loại sớm nhất ở Running Man Vietnam. Lan Ngọc thậm chí còn thét lên đầy tuyệt vọng khi nhìn thấy Trường Giang. Vậy mà đến cuối cùng, cặp đôi "anh em xui xẻo" này lại vượt mặt tất cả các đối thủ để giành chiến thắng vinh dự.

Tập tiếp theo của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy sẽ lên sóng vào tối Chủ nhật, 26/12/2021 trên HTV7.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h - Chủ Nhật - HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik
https://afamily.vn/running-man-dan-cast-di-phu-quoc-nhung-vang-truong-giang-karik-dang-chu-y-la-kha-nhu-dung-canh-ngo-kien-huy-20211220113602519.chn
Chia sẻ
Đọc thêm