Running Man: Bị chê không giỏi như Trấn Thành - BB Trần, Trường Giang chính thức lên tiếng đáp trả

Trường Giang đã chính thức nói về việc bị so sánh với Trấn Thành ở Running Man Vietnam 2021.

Sau chuyến đi nhiều ấn tượng tại Hàn Quốc, Running Man VietnamChơi Là Chạy tiếp tục ghé thăm đảo Phú Quốc – Kiên Giang. Nơi đây được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Running Man: Bị chê không giỏi như Trấn Thành - BB Trần, Trường Giang chính thức lên tiếng đáp trả - Ảnh 1.

Trấn Thành và Trường Giang.

Tại đây, các thành viên Running Man Vietnam 2021 gồm Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Karik, Thúy Ngân đã có những phút trải lòng về chương trình.

Anh cả của dàn cast – Trường Giang, người luôn giữ sự lạc quan, vui vẻ và hòa đồng với các em cũng có những phút lắng đọng. Đây là dịp hiếm hoi Trường Giang không tấu hài, anh cũng có những câu chuyện và tâm sự của riêng mình sau 10 tập phát sóng. Đặc biệt, Trường Giang đã có lời tâm tình thẳng thắn về việc luôn bị so sánh với Trấn Thành.

Running Man: Bị chê không giỏi như Trấn Thành - BB Trần, Trường Giang chính thức lên tiếng đáp trả - Ảnh 2.

Running Man: Bị chê không giỏi như Trấn Thành - BB Trần, Trường Giang chính thức lên tiếng đáp trả - Ảnh 3.

Trường Giang.

Trước đó, Trường Giang liên tục bị chê là nhạt nhẽo, không giỏi dẫn dắt, cũng không có sức khỏe tốt như Trấn Thành hay BB Trần. Vậy nên, trong các tập vừa phát sóng, Trường Giang liên tục bị tụt lại phía sau, khiến netizen cảm thấy bất mãn. Thậm chí, nhiều người còn yêu cầu ekip sản xuất thay Trường Giang bằng Trấn Thành - BB Trần để show thực tế này hấp dẫn hơn.

"Tôi với Thành từ xưa đến giờ là luôn bị so sánh" - Trường Giang nói. Chẳng biết sau câu này, Trường Giang sẽ kể thêm áp lực gì khi bị đặt lên bàn cân với Trấn Thành?

Running Man: Bị chê không giỏi như Trấn Thành - BB Trần, Trường Giang chính thức lên tiếng đáp trả - Ảnh 4.

Lan Ngọc.

Running Man: Bị chê không giỏi như Trấn Thành - BB Trần, Trường Giang chính thức lên tiếng đáp trả - Ảnh 5.

Karik.

Từ chuyến đi Hàn Quốc, Karik và Lan Ngọc được khán giả "đẩy thuyền" tích cực. Cặp đôi không ít lần dành cho nhau rất nhiều cử chỉ, hành động đầy tình tứ, thậm chí còn thả thính khắp Hàn Quốc.

Ekip sản xuất cho biết, trong tập 11 sắp lên sóng, Karik và Lan Ngọc tiết lộ sự thật về mối quan hệ "vợ chồng Non Nớt". Karik không khỏi ngượng ngùng: "Gọi một người là vợ mang đến cho mình trải nghiệm cảm xúc rất thú vị". Bên cạnh đó Lan Ngọc cũng bẽn lẽn cười khi được hỏi về Karik.

Chia sẻ
Đọc thêm