"Rụng tim" với khoảnh khắc Trúc Nhi - Diệu Nhi biểu cảm đáng yêu chụp hình với các bác sĩ sau hơn nửa tháng phẫu thuật

Trúc Nhi - Diệu nhi trong ngày 16 hậu phẫu đã cười rất tươi và chơi đùa vui vẻ với nhân viên y tế tại khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM).

Chiều tối 31/7, trên trang Fanpage của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đăng tải những hình ảnh mới nhất từ Trúc Nhi - Diệu Nhi, hai bé gái trong ca đại phẫu tách rời song sinh dính nhau vùng bụng chậu ngày 15/7 vừa qua.

Theo chia sẻ từ phía bệnh viện, trong ngày 16 hậu phẫu 2 bé đã cười rất tươi và chơi đùa vui vẻ với nhân viên y tế khoa Ngoại tổng hợp.

"Rụng tim" khoảnh khắc Trúc Nhi - Diệu Nhi biểu cảm đáng yêu chụp hình với các bác sĩ sau hơn nửa tháng phẫu thuật - Ảnh 1.

Bác sĩ vui vẻ chơi đùa cùng các bé (Ảnh: BV Nhi đồng Thành phố).

"Rụng tim" khoảnh khắc Trúc Nhi - Diệu Nhi biểu cảm đáng yêu chụp hình với các bác sĩ sau hơn nửa tháng phẫu thuật - Ảnh 2.

Song Nhi cười tươi với bác sĩ (Ảnh: BV Nhi đồng Thành phố).

Trong hình ảnh được chia sẻ, Diệu Nhi - Trúc Nhi cười tươi rói và còn "tạo dáng" để bác sĩ chụp hình.

Trước đó, cha mẹ 2 bé đã vào thăm con và được chứng kiến tiến trình hồi phục rất khả quan từ hai bệnh nhi.

"Rụng tim" khoảnh khắc Trúc Nhi - Diệu Nhi biểu cảm đáng yêu chụp hình với các bác sĩ sau hơn nửa tháng phẫu thuật - Ảnh 3.

Trúc Nhi đã cầm được bình sữa (Ảnh: BV Nhi đồng Thành phố).

Hiện 2 bé đều đã cai thở máy, phản xạ tốt, tỉnh táo và uống được nhiều sữa hơn.

Bé Diệu Nhi đang được tập vật lý trị liệu tích cực. Trong khi đó vùng bụng của bé Trúc Nhi cũng lành vết thương tốt, tầng sinh môn ra dịch ít hơn, vết thương khung chậu cũng đã khô.

Trên trang cá nhân, mẹ của hai bé tiếp tục có những thông báo tốt lành về 2 con. Chị cho biết các bé ngủ rất ngon. Trúc Nhi lúc tỉnh dậy thấy ba mẹ liền có phản xạ "mếu", trong khi Diệu Nhi đã cười toe toét khoe 5 chiếc răng trên miệng.

Các bác sĩ đang mong sớm đến ngày tái tạo đường tiêu hóa, niệu đạo, hậu môn cho Song Nhi.

=> Xem toàn bộ quá trình phẫu thuật TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Đọc thêm