Rùng mình với màn đánh ghen thẳng tay trong quán cà phê: Chính thất vừa chửi vừa tát tới tấp, tiểu tam ngã ra sàn vẫn bị dẫm thẳng mặt!

Dù biết kẻ thứ ba xứng đáng bị trừng phạt nhưng cái cách cô vợ xử lý tiểu tam cũng gây ra thật nhiều tranh cãi.

Bình thường khi chồng ngoại tình, nhiều cô vợ lựa chọn phương án đánh ghen để giải quyết vấn đề. Nhiều đoạn clip được đăng tải khiến người ta phải sửng sốt.

Mới đây, đoạn clip do camera an ninh ghi lại trong một quán cà phê gây chú ý. Theo thời gian từ camera ghi lại thì sự việc xảy đến vào ngày 22/11 vừa qua.

Theo đó, cả hai ngồi nói chuyện một lúc thì người phụ nữ mặc áo khoác đen, có vẻ là chính thất đã bắt đầu cáu kỉnh và chất vấn: "Như thế mà là bình thường à, còn muốn như thế nào nữa? Như thế mà như thế nào nữa. Ngoại tình với chồng người khác".

Khi người vợ nổi điên, tiểu tam vẫn thoải mái vuốt tóc. Có lẽ điều đó kích thích cô vợ. Cô bắt đầu lao vào đánh liên tiếp vào đầu, vào mặt nhân tình của chồng.

Vừa đánh, người phụ nữ vừa dằn mặt: "Tao nói chuyện tử tế với mày một lần rồi nhé. Tao đối xử với mày rất tử tế một lần rồi. Không có lần thứ 2 đâu nhé".

Khi đó, chủ quán tiến ra ngăn cản thì cô vợ vẫn hung hăng, không nương tay. Cô nói rằng mình là người ở ngay đây và có chuyện gì sẽ đứng ra chịu trách nhiệm.

Người vợ đánh dã man tiểu tam

Có vẻ như tiểu tam khá sợ và xin lỗi, cô vợ vẫn không hạ cơn điên. Thậm chí sau đó tiểu tam xua tay, đứng dậy nhưng người vợ vẫn chạy theo giật tóc và đánh.

Tiểu tam bị giật ngã xuống sàn, cô vợ dùng tay chân dẫm đạp, đánh liên tục, vừa đánh vừa chửi.

"Mày cướp chồng người khác, cướp bố của con tao. Chúng mày ngủ với nhau thế à".

Chịu đòn đau liên hoàn song tiểu tam chỉ nhẫn nhịn không hề có bất cứ động thái phản kháng nào.

Đoạn clip khiến nhiều người đưa ra ý kiến khác nhau. Một số người cho rằng tiểu tam thì xứng đáng bị trừng phạt nhưng cách ra đòn của cô vợ quả thật khiến người ta sợ hãi quá. Cô có thể chọn cách giải quyết từ phía chồng mình hoặc gặp mặt cả ba để tháo gỡ rắc rối.

Việc đánh đập như thế không chỉ tổn hại đến sức khỏe của cả hai bên mà rất có thể, cô vợ còn gặp phải những vấn đề không đáng có ngay sau đó.

Đánh ghen chưa bao giờ là cách sáng suốt nhất để giải quyết chuyện chồng ngoại tình. Hi vọng các cô vợ sẽ có cách thức khác, phù hợp hơn trong vấn đề này.

Chia sẻ
Đọc thêm