Lời tiên tri về Khánh Vân khi cô vô tình tái hiện pha "đụng hàng" lịch sử của H'Hen Niê tại Miss Universe

Phải chăng đây chính là dấu hiệu cho thấy Khánh Vân sẽ đạt thứ hạng huy hoàng không kém H'Hen Niê.

Trong hành trình của mình tại Miss Universe, Khánh Vân liên tiếp có những màn xuất hiện xuất sắc cả về nhan sắc, thần thái và style. Mỗi lần xuất hiện cô lại khiến dân tình trầm trồ với những bộ cánh lộng lẫy, tôn dáng và mang nhiều ý nghĩa.

Bất ngờ hơn, mới đây, dân tình phát hiện Khánh Vân đã vô tình có màn "đụng hàng" với thí sinh đến từ Albania. Điều đáng nói trước đó, vào năm 2018, H'Hen Niê cũng từng có màn đụng hàng với 2 thí sinh đến từ Venezuela và South Arfica; sau đó cả 3 đã cùng lọt vào top 5 cuộc thi năm đó.

Trong hình ảnh mới đây, Khánh Vân tiếp tục tỏa sáng với hình ảnh rạng rỡ. Cô diện mẫu blazer họa tiết tạo cảm giác hiện đại, cá tính. Cùng với đó là lối trang điểm thiên về tông cam nền nã, tóc uốn xoăn nhẹ.

Thú vị là bộ cánh mà Khánh Vân đã diện có nhiều điểm đồng điệu với bộ cánh mà thí sinh đến từ Albania đã diện; từ trang phục đến phụ kiện, tóc tai đều hao hao nhau. Thậm chí nhiều người còn lầm tưởng 2 cô nàng đã đụng hàng. Được biết thiết kế mà Khánh Vân đã diện đến từ thương hiệu local brand Accent Concept. 

Rùng mình lời tiên tri về Khánh Vân khi cô vô tình tái hiện pha "đụng hàng" lịch sử của H'Hen Niê tại Miss Universe - Ảnh 2.

Còn nhớ trước đó vào năm 2018, H'Hen Niê cũng từng có pha "đụng hàng" bất ngờ với 2 thí sinh đến từ Venezuela và South Arfica khi cả 3 cùng diện bộ vest trắng theo phong cách menswear lịch lãm. 

Rùng mình lời tiên tri về Khánh Vân khi cô vô tình tái hiện pha "đụng hàng" lịch sử của H'Hen Niê tại Miss Universe - Ảnh 3.

Dù trang phục đồng điệu nhưng H'Hen Niê có phần nổi bật hơn đôi chút nhờ mái tóc ngắn cá tính. Ba thí sinh cùng rạng rỡ chụp ảnh khoe bộ cánh "đụng hàng" bất ngờ.

Rùng mình lời tiên tri về Khánh Vân khi cô vô tình tái hiện pha "đụng hàng" lịch sử của H'Hen Niê tại Miss Universe - Ảnh 4.

Điều đáng nói, trong cuộc thi Miss Universe 2018 lần đó cả 3 cô nàng bao gồm đại diện đến từ Việt Nam, Venezuela và South Arfica đều cùng lọt vào top 5.

Rùng mình lời tiên tri về Khánh Vân khi cô vô tình tái hiện pha "đụng hàng" lịch sử của H'Hen Niê tại Miss Universe - Ảnh 5.

Chính vì sự trùng hợp thú vị này mà nhiều người cho rằng Khánh Vân đã vô tình tái hiện lại pha đụng hàng lịch sử của H'Hen Niê và rất có thể trong đêm chung kết tới đây, Khánh Vân sẽ đạt được thứ hạng cao như đàn chị từng làm được. 

Rùng mình lời tiên tri về Khánh Vân khi cô vô tình tái hiện pha "đụng hàng" lịch sử của H'Hen Niê tại Miss Universe - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: World Beauty Queen Press.

Rùng mình lời tiên tri về Khánh Vân khi cô vô tình tái hiện pha "đụng hàng" lịch sử của H'Hen Niê tại Miss Universe - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm