Rúng động vụ bé trai 2 tuổi bị đánh chết, giấu xác vào thùng đá

Theo VietnamPlus,

Vụ lạm dụng trẻ em khiến một bé trai 2 tuổi bị chết, bé gái 4 tuổi bị thương nặng vừa xảy ra đã khiến dư luận Malaysia rúng động.

Theo tờ The Star, vụ việc xảy ra tại khu chung cư Paya Nahu, thị trấn Sungai Petani, bang Kedah.

Ngày 24/11, một phụ nữ 26 tuổi ôm đứa con gái 4 tuổi bị thương tích nặng chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu.

Người mẹ này kể với hàng xóm rằng, trong suốt thời gian qua cô và hai con của mình bị bạn trai 34 tuổi nhốt trong nhà. Cô thoát được là do bạn trai khi đi ra ngoài đã quên khóa cửa.

Ngay lập tức người hàng xóm gọi điện cho cảnh sát. Sau khoảng 40 phút, cảnh sát đã có mặt. Bé gái được đưa ngay đến bệnh viện để điều trị thương tích.

Qua lời kể của người mẹ, cảnh sát đã tìm thấy chiếc thùng lạnh, trong đó đựng xác của đứa con trai mới 2 tuổi của cô, được bọc trong vải và vùi dưới lớp đá. Thùng xốp được dán kín bằng băng dính và được đặt ngay tại 1 trong 3 phòng ngủ của căn hộ.

Ngay lập tức, bạn trai của người mẹ bị bắt giữ. Xét nghiệm nhanh của cảnh sát cho thấy, cả người bạn trai và người mẹ đều dương tính với amphetamine, một loại chất gây nghiện. Người mẹ sau đó cũng bị áp tải đưa về đồn cảnh sát phục vụ điều tra.

Theo đại diện cảnh sát, nguyên nhân chính xác của vụ việc đang được điều tra.

Bước đầu, lời kể của người mẹ cho thấy, đứa con trai 2 tuổi của cô đã bị bạn trai đánh chết, sau đó giấu xác vào thùng xốp. Cảnh sát cũng cho rằng, cặp đôi này đã có những hành động lạm dụng hai đứa trẻ.

Hiện bé gái đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Thông tin từ bệnh viện cho hay, sức khỏe của bé đã ổn định, song vẫn cần phải được theo dõi tiếp chờ hồi phục. Công tác bảo vệ an toàn cho bé gái được tiến hành nghiêm ngặt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm