Rúng động: Cựu hoa khôi Nga vô cớ dùng dao đâm nhân viên siêu thị, câu nói khó hiểu đầy thù hằn lúc hành động khiến nhiều người "lạnh gáy"

Một cựu hoa khôi đã bị cảnh sát tạm giữ vì nghi ngờ có âm mưu giết người sau một cuộc tấn công bằng dao ngẫu nhiên vào một nhân viên siêu thị.

Theo truyền thông nước Nga, sự việc gây rúng động xảy ra tại một quầy bán rau củ quả trong siêu thị Gulliver ở vùng Ulyanovsk (Nga). Camera giám sát trong siêu thị đã ghi lại toàn bộ vụ việc khiến nhiều người "lạnh gáy".

Đoạn phim CCTV cho thấy nhân viên bán hàng 36 tuổi (giấu tên) vô duyên vô cớ bị tấn công bất ngờ bằng dao. Một khách hàng là phụ nữ đeo khẩu trang bất ngờ tiến đến gần nhân viên bán hàng và dùng tay ghì đầu cô xuống, tay còn lại cầm dao đâm nhiều nhát vào phần cơ thể phía sau. Vừa ra tay lạnh lùng, cô ta vừa hét lên: "Tôi ghét phụ nữ".

Rúng động: Cựu hoa khôi vô cớ dùng dao đâm nhân viên siêu thị nhiều nhát, câu nói khó hiểu đầy thù hằn lúc hành động khiến nhiều người "lạnh gáy" - Ảnh 1.

Rúng động: Cựu hoa khôi vô cớ dùng dao đâm nhân viên siêu thị nhiều nhát, câu nói khó hiểu đầy thù hằn lúc hành động khiến nhiều người "lạnh gáy" - Ảnh 2.

Rúng động: Cựu hoa khôi vô cớ dùng dao đâm nhân viên siêu thị nhiều nhát, câu nói khó hiểu đầy thù hằn lúc hành động khiến nhiều người "lạnh gáy" - Ảnh 3.

Rúng động: Cựu hoa khôi vô cớ dùng dao đâm nhân viên siêu thị nhiều nhát, câu nói khó hiểu đầy thù hằn lúc hành động khiến nhiều người "lạnh gáy" - Ảnh 4.

Rúng động: Cựu hoa khôi vô cớ dùng dao đâm nhân viên siêu thị nhiều nhát, câu nói khó hiểu đầy thù hằn lúc hành động khiến nhiều người "lạnh gáy" - Ảnh 5.

Hiện trường vụ việc được camera giám sát ghi lại.

Một lát sau đó, kẻ tấn công điên cuồng đã bị những nhân viên khác cùng 1 khách hàng khống chế. Một nhân viên đã dũng cảm lao vào giật lấy con dao từ kẻ tấn công, còn một khách hàng đã giúp nữ nhân viên cầm máu trước khi xe cấp cứu đến.

Nạn nhân đang được chăm sóc đặc biệt với 7 vết thương nghiêm trọng ở đầu, mặt, cổ, bàn tay và cột sống. May mắn là tính mạng của người phụ nữ không gặp nguy hiểm. Một nhân chứng cho biết kẻ tấn công "đột nhiên nổi khùng trong siêu thị".

Video: Cựu hoa khôi dùng dao đâm nhân viên siêu thị nhiều nhát gây rúng động.

Sau khi gây thương tích cho người khác, cô ta đã bỏ trốn khỏi hiện trường và bị cảnh sát bắt giữ. Tuy nhiên, điều khiến người ta bất ngờ là danh tính của kẻ tấn công. Cô ta chính là cựu hoa khôi nổi tiếng xinh đẹp Natalya Dolganovskaya, 32 tuổi. Người phụ nữ này từng đăng quang ngôi vị Hoa khôi Ulyanovsk vào năm 2005 và từng là một người mẫu có tiếng tăm ở địa phương. 

Rúng động: Cựu hoa khôi vô cớ dùng dao đâm nhân viên siêu thị nhiều nhát, câu nói khó hiểu đầy thù hằn lúc hành động khiến nhiều người "lạnh gáy" - Ảnh 7.

Natalya Dolganovskaya từng đăng quang ngôi vị Hoa khôi Ulyanovsk vào năm 2005.

Truyền thông địa phương cho hay, sau khi giành vương miện sắc đẹp ở tuổi 18, Dolganovskaya kết hôn với một nhà tài phiệt đồng thời là chính trị gia địa phương tên Vadim Dolganovsky. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc sau 6 năm mà không có con chung.

Dolganovskaya tiếp tục làm việc trong một cửa hàng do chồng cũ làm chủ sau khi ly hôn. Bạn bè của cặp đôi này cho biết ông Vadim tái hôn và tìm được hạnh phúc mới ngay sau khi chia tay, trong khi Dolganovskaya gặp khó khăn trong việc tìm lại cân bằng trong cuộc sống.

Rúng động: Cựu hoa khôi vô cớ dùng dao đâm nhân viên siêu thị nhiều nhát, câu nói khó hiểu đầy thù hằn lúc hành động khiến nhiều người "lạnh gáy" - Ảnh 8.

Rúng động: Cựu hoa khôi vô cớ dùng dao đâm nhân viên siêu thị nhiều nhát, câu nói khó hiểu đầy thù hằn lúc hành động khiến nhiều người "lạnh gáy" - Ảnh 9.

Rúng động: Cựu hoa khôi vô cớ dùng dao đâm nhân viên siêu thị nhiều nhát, câu nói khó hiểu đầy thù hằn lúc hành động khiến nhiều người "lạnh gáy" - Ảnh 10.

Sau khi giành vương miện sắc đẹp ở tuổi 18, Dolganovskaya kết hôn với một nhà tài phiệt đồng thời là chính trị gia địa phương tên Vadim Dolganovsky.

Mẹ của Dolganovskaya, bà Elena Pimenova, nói với kênh truyền hình NTV sau khi con gái bị cảnh sát giữ rằng: "Dolganovskaya nói với tôi rằng con bé có cảm giác như bị quỷ ám". 

Cơ quan thực thi pháp luật cho biết họ coi vụ đâm dao như một cuộc tấn công ngẫu nhiên và vô cớ.

Rúng động: Cựu hoa khôi vô cớ dùng dao đâm nhân viên siêu thị nhiều nhát, câu nói khó hiểu đầy thù hằn lúc hành động khiến nhiều người "lạnh gáy" - Ảnh 11.

"Ủy ban Điều tra ở vùng Ulyanovsk đã mở một vụ án hình sự về vụ cố ý sát hại một cư dân của Ulyanovsk", các nhà chức trách địa phương cho biết trong một tuyên bố.

Các thám tử đang tìm cách xâu chuỗi tất cả các tình huống của vụ việc. Bên cạnh đó, việc giám định pháp y cũng đã được thực hiện và các bác sĩ sẽ tiến hành xem xét về trạng thái tâm thần của nghi phạm trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

(Nguồn: Opera News)

Chia sẻ
Đọc thêm